Cách yểm bùa làm ăn như thế nào?

03/05/2022 08:50:41

Trong kinh doanh không phải lúc nào cũng thuận lợi. Bên cạnh sự may mắn thì người làm kinh doanh cũng gặp khá nhiều khó khăn. Cho nên, những người làm ăn kinh doanh khi gặp khó khăn trong công việc sẽ tìm đến thầy để luyện bùa giúp giải quyết các vấn đề đó. Vậy, bùa làm ăn là gì? Cách yểm bùa làm ăn như thế nào? Tất cả sẽ được blogSoDe giải đáp ngay dưới bài viết này.

Bùa làm ăn là gì?

Bùa làm ăn buôn bán phát đạt được biết đến như một loại bùa giúp cho công việc kinh doanh của chủ nhân sở hữu nó trở nên phát đạt. Công dụng của bùa làm ăn giúp cho người sở hữu thu hút được nhiều hơn khách hàng mới cũng như giữ chân được những khách hàng cũ. Ngoài ra, nó còn giúp gia tăng tài lộc và may mắn cũng như tạo cho bạn được sự vui vẻ, đầy năng lượng.

Hiện nay bùa làm ăn kinh doanh ngày càng được khách hàng tin tưởng vì những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Bạn có thể lựa chọn những bùa làm ăn buôn bán tại các đền, điện tại Việt Nam hoặc thỉnh từ nước ngoài để trợ giúp cho công việc làm ăn của mình thêm rộng mở.

Cách yểm bùa làm ăn như thế nào? 839306190

Đối tượng cần sử dụng bùa làm ăn?

Bùa làm ăn thường sử dụng các thông tin cơ bản và chuẩn xác của người muống làm bùa để luyện như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, hình ảnh, nghề nghiệp và địa chỉ sinh sống.

 • Muốn gặp nhiều may mắn, thu hút nhiều điều tốt, trong cuộc sống cũng như công việc, sẽ giúp công việc thăng tiến trong đường quan lộ.

 • Được rất nhiều người yêu mến, đặc biệt là người khác giới yêu thích hơn. Rất phù hợp với các anh chị làm nghề cần người khác giới yêu mến, chọn lựa mình thay vì người khác. Như massage hay làm gái.

 • Giúp giữ những khách hàng cũ, không bỏ đi chỗ khác, giúp cho việc chăm sóc khách hàng cũ được rất tốt.

 • Sẽ giúp tâm lý bình an, tự tin vào bản thân, không bị gây nhiễu bởi bên ngoài. Giúp tập trung để làm việc hơn, nên kinh doanh sẽ tốt hơn.

 • Làm ăn, buôn bán, kinh doanh thuận lợi, may mắn, tài lộc hơn.

Cách yểm bùa làm ăn như thế nào? 839306190

Cách yểm bùa làm ăn may mắn linh nghiệm

Cách làm bùa làm ăn may mắn cũng giống các loại bùa ngải khác. Bạn cần có vật dẫn và niệm chú phù hợp lên vật dẫn đó. Vật dẫn để làm bùa làm ăn khá đa dạng như: lá cây, giấy, nước hoặc cây ngải cầu tài lộc. Nếu vật dẫn làm bùa là giấy, nước hay lá cây, thầy bùa sẽ chuẩn bị vật dẫn phù hợp với bản mệnh và thuộc tính của gia chủ.

Sau đó, vật dẫn sẽ được niệm phép để trở thành bùa làm ăn may mắn. Quá trình làm phép giúp tụ hợp năng lượng tự nhiên của đất trời vào trong vật dẫn, giúp thu hút khách hàng tìm đến chủ nhân của bùa làm ăn. Cách làm bùa làm ăn may mắn từ cây ngải tài lộc có chút khác biệt. Thầy bùa sẽ dùng củ, thân hoặc lá cây để làm bùa.

Cây ngải tài lộc là loại cây quý có nhiều linh khí, do đó bùa được làm từ loại cây này linh nghiệm hơn những vật dẫn khác. Những ai muốn làm bùa may mắn cần chuẩn bị những thông tin cá nhân như: Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ, Ảnh, Nghề Nghiệp và mong muốn của bản thân. Những thông tin này là cần thiết để luyện bùa.

Thông thường, thời gian để hoàn thành một chiếc bùa may mắn là khoảng 7 ngày. Sau khi làm xong, bùa cần được sử dụng theo sự hướng dẫn của thầy làm bùa. Trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề phát sinh, chủ nhân cần báo cho thầy để hỗ trợ kịp thời.

Cách yểm bùa làm ăn như thế nào? 839306190

Một số loại bùa làm ăn phổ biến trên thế giới

Chính vì bùa làm ăn là loại bùa không thể thiếu trong buôn bán kinh doanh. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về một số loại bùa mang lại tài lộc may mắn nổi tiếng nhất hiện nay giúp cho công việc của bạn thuận lợi, suôn sẻ.

Bùa thu hút tài lộc thần Phra Ngan

Phra Ngan là vị thần bí ẩn hùng mạnh xuất hiện vào thời Ayutthaya xuất phát trong tín ngưỡng của nền văn hóa Khmer cho đến hôm nay thì người ta cũng không rõ Phra Ngan xuất phát từ vị thần nào trong tín ngưỡng Hindu giáo vốn ảnh hưởng mạnh mẽ cả 2 nền tâm linh tôn giáo của Thái, Khmer. Chỉ biết rằng rất nhiều huyền thoại, niềm tin vào Phra Ngan mang lại những sức mạnh lớn lao về quyền lực, thu hút giới tính và khả năng thu hút được tài lộc dồi giàu từ thần cũng như chống lại mọi nguy hiểm cho người thờ.

Thần Phra Ngan giúp bạn :

 • Buôn bán kinh doanh cực kỳ đắt khách, gọi tài lộc cực mạnh

 • Thuận buồm trong sự nghiệp, công việc

 • Thu hút các cơ hội mới để thành công hơn về tài chính

 • Tránh tiểu nhân hãm hại

 • Bảo vệ, chống lại ma thuật đen

 • Ban cho sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với người khác giới, đồng giới.

 • Tăng hấp dẫn, sự dẫn dụ và uy tín nè

 • Thu hút các cơ hội mới để thành công hơn về tài chính

Bùa làm ăn kinh doanh – kinh 5 dòng Tan Jai

Thần Tan Jai nguồn gốc từ Myanmar, Người là vị thần bảo vệ và mang đến tài lộc tài sản dồi dào. Nếu ai đến thì thầm điều gì đó. Nó sẽ nhanh ngoài mong đợi. Bùa có 2 mặt, 1 mặt là kinh 5 dòng, 1 mặt là thần Tan Jai. Ý nghĩa Kinh 5 dòng :

 • Dòng đầu tiên: Ngăn chặn, giản hạn và bảo vệ nơi bạn sinh sống nếu phong thủy xấu.

 • Dòng thứ hai: Cải số và bảo vệ chống lại chòm sao tử vi xấu.

 • Dòng thứ ba: Bảo vệ bạn, tránh tiểu nhân hãm hại, bị người khác chơi ngải.

 • Dòng thứ tư: Tăng sự may mắn, thành công và tài lộc của bạn.

 • Dòng thứ năm: Làm cho người khác tin tưởng, yêu quý bản thân.

Cách yểm bùa làm ăn như thế nào? 839306190

Kết luận

Bùa làm ăn là một vật phẩm phong thủy mà những người làm kinh doanh đều có. Thông thường, những người làm ăn rất tín, đều chuẩn bị cho mình những bùa hộ mệnh, bùa may mắn, bùa hút tài lộc. Chúng có tác dụng giúp công việc, sự nghiệp ngày càng thăng tiến và buôn may bán đắt. Hy vọng bài viết của Blog Số Đề đã cho bạn biết cách yểm bùa làm ăn.

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.
banner blog sode dich vu
Tác giả
Thần Cơ tiên tử

Thần Cơ tiên tử

Tôi là một kẻ yêu thích số học phong thủy và khám phá ý nghĩa những con số. Bạn bè thường gọi là Thần Cơ tiên tử. Hãy cùng tôi khám phá những điều kỳ diệu từ các con số tại Blog Số Đề.

Kết nối với tác giả