Ý nghĩa huyền bí ẩn sau hình thức xăm bùa Thái Lan

Thần Cơ tiên tử Biên tập bởi: - Ngày: 08/08/2021 02:40:19

Sak yant là một hình thức xăm “phép” khá thiêng liêng đối với người Thái (sak có nghĩa là đâm chích, yant là những hình, ký tự thiêng có thể khơi dậy được quyền lực siêu nhiên). Hình thức xăm này không đơn giản chỉ để làm đẹp mà nó còn là một loại bùa hộ mệnh. Hãy để Blog Số Đề cung cấp thêm thông tin cụ thể về xăm bùa Thái qua bài viết dưới đây nhé.

Nguồn gốc của hình xăm bùa Thái Lan

Hình xăm bùa phép Sak Yant có lẽ là hình xăm nổi tiếng nhất tại Thái Lan. Đây chính là hình thức xăm phép rất thiêng liêng và có một sức ảnh hưởng lớn đối với văn hóa của người Thái. Họ cho rằng hình xăm bùa thái và ý nghĩa mang đến sự may mắn, tài lộc và bình an cho những người sở hữu. Đối với những võ sĩ Muay Thái, ý nghĩa hình xăm Sak Yant còn mang lại sự hộ mệnh, tránh cho họ khởi những rủi ro và tai nạn không may mắn.

Một điều đặc biệt của hình xăm bùa hộ mệnh Thái Lan chỉ một số những người thợ xăm nổi tiếng mới được tin tưởng để xăm. Bởi vì, đây không chỉ là một hình xăm nghệ thuật mà nó còn thể hiện một tín ngưỡng linh thiêng mà chỉ những thầy xăm nổi tiếng mới có thể thực hiện được.

Hình xăm bùa Thái Lan có sử dụng ngắn hạn. Theo quan niệm ở đây thì chỉ sau khoảng 1 năm thì những hình xăm bùa phép sẽ mất đi quyền năng của nó.

Ý nghĩa huyền bí ẩn sau hình thức xăm bùa Thái Lan 103401102

Tác dụng của huyền thuật xăm bùa Thái

Để có thể thực hiện các hình xăm chữ bùa Thái (Sak Yant) thì nhà sư hoặc nghệ nhân xăm hình sẽ phải sử dụng tới những cây kim được làm từ tre, có đầu vót nhọn và chấm vào mực sau đó đâm lên da thịt.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất khi thực hiện hình xăm này đó là mực xăm. Khác với khi xăm các loại hình xăm khác, mực dùng để xăm chữ bùa Thái phải là mực được chiết xuất từ nọc rắn, tàn thuốc và tro bụi.

Khi xăm lên mình những hình xăm Thái, bạn sẽ đạt được một số lợi ích:

- Trở nên đặc biệt trong mắt mọi người.

- Được sự tin tưởng của mọi người hơn bất cứ ai khác.

- Kéo người đã chia tay quay trở lại.

- Luôn làm người bạn thích phải chú ý và dõi theo bạn.

- Có mối quan hệ tốt với ông chủ, đối tác, khách hàng.

- Có sức hút tình dục mạnh mẽ và không ngừng. Tăng cơ hội để được đáp ứng thỏa mãn về tình dục.

- Tạo ra ấn tượng tốt đẹp đầu tiên trong lần gặp gỡ hay hẹn hò đầu tiên.

-Thu hút người khác vốn trước đây thờ ơ và không quan tâm đến bạn chợt nghĩ về bạn với những suy nghĩ tích cực.

- Trở nên tự tin hơn trong tình cảm và theo đuổi người tình.

- Có được tình cảm và cuộc sống ngọt ngào lãng mạn.

- Hàn gắn các mối quan hệ đã đổ vỡ, chia tay từ rất lâu

- Được người yêu quan tâm, tôn trọng và yêu thương hơn.

- Người bạn yêu không thể rời bạn hay không thể sống thiếu bạn.

- Hóa giải thù oán, hiểu lầm với những người từng là kẻ thù, đối nghịch với bạn.

- Có nhiều tiếng tăm và danh vọng.

Ý nghĩa huyền bí ẩn sau hình thức xăm bùa Thái Lan 103401102

Ý nghĩa của hình xăm bùa Thái Lan may mắn

Ý nghĩa hình xăm bùa Thái không chỉ mang lại những sự may mắn và điều tốt lành mà nó còn thể hiện nét văn hóa của người Thái. Hiện nay, hình xăm bùa bình an, hình xăm bùa yêu hay những hình xăm bùa may mắn Thái Lan đang được rất nhiều người ưa chuộng, ngay cả những siêu sao nổi tiếng.

Nhiều người xăm hình xăm bùa Thái Lan để củng cố niềm tin và cũng hy vọng vào những điều tốt đẹp phía trước. Hình xăm bùa Thái Lan có một ý nghĩa tâm linh rất lớn đối với người xăm. Có rất nhiều loại hình xăm bùa Thái Lan và mỗi loại lại mang một ý nghĩa đặc biệt riêng.

Ý nghĩa huyền bí ẩn sau hình thức xăm bùa Thái Lan 103401102

Một số hình xăm bùa Thái phổ biến

Những hình xăm có ý nghĩa bảo hộ, xua đuổi tà ma – vận rủi, mang lại tiền tài – may mắn,… nhưng phải do thầy tu hay sư thầy thực hiện. Cùng tìm hiểu một số loại hình xăm phổ biến nhé.

Xăm phép năm dòng kinh

Hình xăm Hah Taew hay còn gọi là hình Xăm 5 dòng phổ biến bậc nhất bao gồm 5 dòng chữ chú phép thuật. Kinh 5 dòng là sức mạnh ma thuật, được sinh ra từ bốn yếu tố tạo nên vạn vật: đất, nước, không khí và lửa, được biểu thị bởi 5 dòng chú ma thuật có ý nghĩa khác nhau :

– Dòng 1:giúp ngăn chặn những hình phạt phi lý.

– Dòng 2:hóa giải các sao xấu và giải hạn.

– Dòng 3:bảo vệ chủ nhân khỏi bị nguyền rủa hay yểm bùa chú xấu hay những điều xấu mà người khác làm với mình.

– Dòng 4:mang lại những may mắn cho bản thân và gia đình.

– Dòng 5:tạo sức hấp dẫn cho chủ nhân với người khác phái ( công dụng khá giống với bùa yêu

Những vị trí xăm bùa Thailand thường được chọn đó là sau vai, sau gáy, bắp tay trong, mạn sườn..Có rất nhiều ngôi sao, người nổi tiếng trên thế giới thích và xăm loại hình xăm này.

Ý nghĩa huyền bí ẩn sau hình thức xăm bùa Thái Lan 103401102

Xăm phép thần hổ

Phép Xăm Hổ là hình xăm Sant Yant Thái Lan mạnh nhất trong tài lộc các loại bùa phép, và giá cũng cao nhất. Phép Xăm hổ có tác dụng cầu tài, may mắn trong công việc làm ăn, giải hạn, bảo vệ bạn và nhà cửa công ty.

Các bạn kinh doanh làm ăn buôn bán lại càng nên sở Hữu Sak Yant Phép Xăm Hổ, Bạn sẽ chống chọi lại được mọi kẻ thù muốn chơi xấu hoặc muốn làm hại bạn. Bên cạnh đó Thần Hổ sẽ giúp sức cho công việc của các bạn suôn sẻ

Xăm phép thần Voi

Người Thái mặc dù không nói ra nhưng vẫn luôn mặc định và ai ai cũng tự biết tự hiểu rằng, Cúng Thờ tin tín bất cứ một Tâm Linh, một vị Thần nào thì cũng đều phải tôn thờ thần Voi. Nhất là các Nhà Kinh doanh, Diễn viên hoặc những người nổi tiếng, Ca Sĩ của Thái họ luôn tôn Thờ Thần Voi để ban cho họ Sự Phát Triển không đứt đoạn, cùng sự nghiệp luôn vững vàng, cùng sự bảo bọc thoát khỏi mọi nguy hiểm cùng nghiệp báo từ tiền kiếp cũng được đẩy lùi đi.

Ý nghĩa huyền bí ẩn sau hình thức xăm bùa Thái Lan 103401102

Kết luận

Hình xăm bùa Thái không chỉ mang lại sự may mắn và những điều tốt lành cho người xăm mà còn còn là một nét văn hóa của người Thái. Hiện nay hình xăm bùa bình an, hình xăm bùa yêu hay hình xăm bùa may mắn Thái Lan được rất nhiều người ưa chuộng kể cả các siêu sao nổi tiếng Thế giới. Nếu bạn đang có ý định thực hiện 1 vài hình xăm hãy tìm đọc thêm các bài viết của chúng tôi nhé.

>

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.

Tin xem nhiều