Bùa Thái là gì? Bùa Thái có thật sự linh nghiệm không?

Thần Cơ tiên tử Biên tập bởi: - Ngày: 08/08/2021 02:12:19

Bùa ngải luôn là một điều bí ẩn đối với con người. Trong số vô vàn các loại bùa ngải thì bùa Thái là loại bùa mà chúng ta sử dụng khá nhiều. Vậy Bùa Thái là gì? Nó có thật sự linh nghiệm hay không? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây của Blog So De.

Bùa Thái là gì?

“Bùa Thái” là một loại bùa có nguồn gốc từ Thái Lan. Bùa Thái rất phong phú và đa dạng, thậm chí có cả một khu chợ riêng để chuyên bán các loại bùa này cho người dân hay những khách du lịch đến thăm quan xứ sở chùa vàng này. Khu chợ này mở bán cả tuần và nó được mở ngay cạnh hoàng cung.

Ở đất nước được mệnh danh là xứ sở chùa vàng này thì phần lớn dân số sử dụng bùa ngải rất đông và với nhiều mục đích khác nhau như: cầu tài lộc, sức khỏe hay là trong tình yêu… Vì vậy mà ở đất nước Thái Lan bùa ngải được bán và sản xuất một cách công khai và không vi phạm pháp luật.

Bùa Thái là gì? Bùa Thái có thật sự linh nghiệm không? 305019538

Bùa Thái gồm những loại nào?

Bùa Thái có rất nhiều loại nhưng chúng được chia làm 4 loại chính

– Bùa hộ mạng: được làm ra từ các loại bột thảo dược và những viên đá quý đẹp và kì lạ được tìm thấy trong tự nhiên (khruang-rang).

– Tượng Thần, Phật dạng tượng và Amulet : Có tác dụng bảo vệ người đeo, gia đình người thân của họ khỏi những nguy hiểm, ma quỷ , bùa ngải thư ếm hoặc những điều xấu mang lại

– Những hình xăm bùa (Xăm Sant Yant) được xăm trực tiếp trên cơ thể và được thầy Thái Lan thổi phép thuật yểm chú bằng tiếng Phạn. Những hình xăm này có ý nghĩa và tác dụng như bùa hộ mệnh nhưng có tác dụng mạnh mẽ hơn rất nhiều (khruoang-pluk-sek).

- Kumanthong : Là những linh hồn con nít được các thầy cao tăng đắc đạo tạo ra mục đích bảo vệ người sở hữu và đem lại may mắn từ việc kinh doanh buôn bán. Bé kumanthong được ví là cậu bé vàng tài lộc.

– Cuối cùng là Ngải Thái Lan. Nó mang những ma thuật xấu dùng để hại người. Chúng có thể là những rễ cây được yểm tà thuật đen (wan-ya)

Bùa Thái là gì? Bùa Thái có thật sự linh nghiệm không? 305019538

Bùa thái lan có hiệu nghiệm không?

Câu hỏi thường được nghe nhiều nhất khi bạn tìm hiểu về bùa thái lan là: Bùa hồ ly thái lan có tốt không? Bùa yêu thái lan có tốt không? Hay: bùa yêu thái lan có thật không? Thay vì tự hỏi mình như vậy, hãy tự hỏi bản thân câu hỏi: “Thực sự bạn có tin vào bùa bùa ngải thái lan không?” Nếu câu trả lời là có thì nên dùng thử, vì có thờ có thiêng, có kiêng có lành mà. Tại sao cứ phải luôn nghi ngờ rằng bùa yêu thái lan có hiệu nghiệm không, rồi tự vấn lòng mình rằng có nên thỉnh bùa thái không? Có thêm một thế lực siêu linh trợ giúp thì có phải tốt hơn là không có gì không?

Đối với bất cứ một Bùa nào dù là Bùa Phật, Bùa Mẹ Ngoắc khách, Bùa Kumanthong hay Bùa hộ mệnh đem theo bên người, thì việc phát huy công năng mạnh nhất vẫn luôn luôn là niệm trú - cầu thành tâm - tin tín - thực hành. Khi Bùa đã về đến tay, tùy theo từng loại mà sẽ có từng bài trú niệm để kích ứng công năng của Bùa đó cho linh mạnh hơn. Do đó khi Bùa về, Chúng ta cúng cầu sử dụng được ngay mà không cần phải làm bất cứ một “Thủ Tục” xin về nào hết.

Đối với Bùa của Thầy Pù - Sư Thầy Pattarayano thì chỉ có duy nhất 1 bài Trú Niệm cho toàn bộ các Bùa của Thầy. Thế nên việc có nhiều Bùa của Thầy Pù tiện ở chỗ, có thể đọc trú niệm chung với nhau và cầu riêng theo công năng của từng Bùa.

Bùa Thái là gì? Bùa Thái có thật sự linh nghiệm không? 305019538

Giá trị tâm linh của Bùa Thái

Nói về giá trị tâm linh mà Bùa Thái mang lại thì hẳn phải là rất nhiều. Nhưng từ những câu chuyện được kể truyền tai hay là trên phim ảnh mà nhiều người lại nghĩ xấu về bùa ngải nói chung hay Bùa Thái mà mình đang muốn nói đến ở đây. Chứ thật ra bùa ngải không hề xấu một chút nào nếu con người chúng ta sử dụng chúng vào một mục đích tốt đẹp. Trong cái thế giới bùa ngải này, nếu đã làm một điều xấu nào đó thì không những ảnh hưởng đến người khác mà còn ảnh hưởng tới chính mình và người thầy pháp đó, và từ đó mang tới rất nhiều hệ quả xấu sau này. Vậy nếu chúng ta sử dụng bùa ngải nói chung hay Bùa Thái nói riêng một cách đúng đắn thì chúng mang lại cho ta rất nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống này. Từ sức khỏe, tiền tài, danh vọng, tình duyên hay thậm chí là một điều gì đó to tát khác mà chúng ta muốn, miễn là nó không gây hại cho ai hay chính bản thân mình.

Bùa Thái là gì? Bùa Thái có thật sự linh nghiệm không? 305019538

Cách bảo quản Bùa thái

Có thể đeo trên cổ, hoặc bỏ trong túi xách khi đi ra ngoài, đi làm việc để bùa có thể độ trợ cho. Bên Thái Người Thái luôn đeo Bùa để được bảo hộ mọi lúc mọi nơi, còn nếu các Tín có nhiều Bùa quá mà không đeo hết được, thì có thể kiếm thêm 1 chiếc ví nhỏ đem theo bên mình bỏ vào túi xách, đem bên người nhưng dưới dạng bỏ trong túi thì Bùa vẫn bảo hộ được cho bản thân mọi lúc mọi nơi.

Bùa Thái là gì? Bùa Thái có thật sự linh nghiệm không? 305019538

Kết luận

Trên đây, bài viết của chúng tôi đã chia sẻ khái quát về bùa Thái cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp các bạn có được cái nhìn rõ hơn về các loại bùa ngải nổi tiếng của xứ Chùa Vàng.


Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.