Tổng hợp những cách xả xui trong kinh doanh

Thần Cơ tiên tử Biên tập bởi: - Ngày: 03/05/2022 14:41:43

Trong cuộc sống không có gì hoàn thiện cả. Có những lúc bạn may mắn nhưng cũng có lúc xui xẻo, gặp toàn chuyện trên trời dưới đất. Nhất là trong kinh doanh, chuyện xui xẻo luôn ảnh hưởng đến tinh thần và tài chính của bản thân. Vậy để giải trừ vận xui đeo bám cần làm gì? Cách xả xui trong kinh doanh như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của Blog Số Đề để biết thêm chi tiết.

Xả xui bằng xông đốt trầm hương

Trầm hương vốn là vật liệu trừ tà, xua đuổi xui xẻo rất hiệu quả. Khói đốt của trầm hương lan tỏa khắp nhà hoặc cửa hàng sẽ giúp xua đuổi tà khí đeo bám. Đồng thời kích thích tài khí may mắn, giúp công việc làm ăn trở nên suôn sẻ và hanh thông hơn.

Hãy kết hợp xông trầm hương với tinh dầu để vận may tăng gấp bội phần. Đem lại niềm vui tiếng cười trong cuộc sống, tô đậm ý nghĩa cuộc sống của gia chủ. Tuy nhiên không nên dùng tinh dầu hóa học, thay vào đó chọn những loại tinh dầu được chiết xuất từ thiên nhiên.

Tổng hợp những cách xả xui trong kinh doanh 1143405492

Giải xui trong làm ăn bằng khấn cúng

Nếu bạn cảm thấy công việc gần đây của mình gặp quá nhiều khó khăn thì hãy thử thắp hương cúng cô hồn. Lựa chọn này vừa mang lại sự yên ổn trong tâm linh vừa xóa tan mọi lo lắng, giúp bạn có trí tuệ minh mẫn ứng phó tốt mọi tình huống. Việc cúng xả xui trong kinh doanh sẽ được thực hiện như sau:

Bày biện mâm cúng cô hồn đúng chuẩn

  • Chuẩn bị lễ gồm: tiền vàng, giấy áo, chè, xôi, cháo, gạo, hoa quả tươi,… Bạn lưu ý không dùng món mặn.

  • Kế đó, gia chủ bày biện lễ sao cho phù hợp, lưu ý tô cháo phải để góc phía bên ngoài của bàn thờ mới đem lại hiệu quả tối đa.

  • Cuối cùng tới bước quan trọng nhất là thắp nhang khấn vái. Gia chủ cần phải tỏ rõ tấm lòng thành kính của mình thì cô hồn sẽ không dám quấy phá, công việc của bạn sẽ ngày một thuận lợi, thăng tiến.

  • Lưu ý: Gia chủ tuyệt đối không khấn vài kiểu hứa hẹn, cầu xin như “Nếu giúp tôi kinh doanh phát đạt tôi sẽ làm lễ to hơn”,… Vì làm như vậy, cô hồn sẽ ngày càng đòi hỏi và phá phách hơn, xui xẻo không hết mà còn tăng lên.

Cách xả xui trong kinh doanh nhờ khấn cúng vừa đơn giản nhưng hiệu quả cao. Đây cũng là việc nên làm ngay cả khi bạn chưa gặp phải đen đủi, giúp cho bạn nhẹ lòng hơn trong công việc của mình.

Tổng hợp những cách xả xui trong kinh doanh 1143405492

Kiểm tra cách bố trí bàn thờ Thần tài

Lỗi phong thủy trong thờ cúng Thần tài được xem là một trong những nguyên nhân khiến cho việc làm ăn buôn bán của bạn gặp nhiều trắc trở dẫn đến sa sút. Do đó, để khắc phục điều này, các bạn cần kiểm tra và bố trí lại bàn thờ cẩn thận theo đúng phong thủy. Dưới đây là một số vấn đề quan trọng bạn cần chú ý:

  • Sạch sẽ: Bạn tuyệt đối không được để bàn thờ Thần tài dơ bẩn, bám đầy uế khí và tàn nhang.

  • Hướng: Bàn thờ thần tài phải đặt hướng thẳng hoặc vuông góc ra phía cửa nhà.

  • Dựa lưng: Gia chủ lưu ý để bàn thờ Thần tài dựa lưng vào vật vững chắc (có thể là tường, đá phong thủy…), không được trổ cửa sổ hay đục lỗ vì làm như vậy thì tài vận không tụ được.

Trường hợp do phải chọn hướng mà không thể đặt bàn thờ dựa lưng vào tường thì cần tạo vách để bàn thờ đứng vững. Nếu có thể bạn nên sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy hay linh vật trên bàn thờ có khả năng chiêu tài, trấn trạch, hóa sát.

Tổng hợp những cách xả xui trong kinh doanh 1143405492

Cách xả xui trong kinh doanh bằng vật phẩm phong thủy

Sử dụng vật phẩm phong thủy là phương pháp hóa giải vận đen trong kinh doanh được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Dưới đây là một số món đồ bạn có thể tham khảo tùy theo sở thích và tài chính bản thân:

  • Mèo chiêu tài: Đặt linh vật này trong cửa hàng không những đem đến không khí náo nhiệt, tấp nập mà còn giúp gia chủ thu hút tài lộc và suôn sẻ trong việc buôn bán.

  • Cây tài lộc bằng đá thạch anh: Món đồ phong thủy này ngoài đem lại trí óc tinh thông cho gia chủ còn giúp việc làm ăn kinh doanh của họ gặp nhiều thuận lợi, tiền tài dồi dào.

  • Bình hút tài lộc: Ngoài hai vật phẩm trên thì bình hút tài lộc cũng được khá nhiều doanh nhân tin dùng. Bên cạnh tác dụng chiêu tài hút lộc nó đồng thời cũng đem lại cuộc sống êm ấm hạnh phúc cho gia đình chủ nhân.

Tổng hợp những cách xả xui trong kinh doanh 1143405492

Chăm chỉ làm việc thiện

Chăm làm việc thiện cũng là cách xả xui được đông đảo doanh nhân lớn lựa chọn. Bởi ngoài tích đức cho bản thân còn giúp xua đuổi vận đen cực tốt. Tuy nhiên, làm điều tốt để hóa xui thành may cần phải xuất phát từ tấm lòng thành tâm, không màng danh lợi thì ước nguyện của bạn mới thành hiện thực.

Bạn hãy giúp đỡ những người tàn tật, những đứa trẻ mồ côi, người vô gia cư, người già,… có thể bằng vật chất hoặc hành động để họ có thêm động lực sống tốt. Bên cạnh đó, phóng sinh cũng được khá nhiều người thực hiện. Bởi ngoài tích phước lành, giúp bạn công danh rộng mở, đây còn là một hành động tốt đối với môi trường.

Kết luận

Bên trên là những cách xả xui trong kinh doanh, buôn bán mà Blog Số Đề chia sẻ. Cách xả xui này giúp cuộc sống của gia chủ trở nên bình an và hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng suôn sẻ và hanh thông, xuôi chèo mát mái. Làm gì cũng thành công, tiền của vật chất đong đầy và gia đạo êm ấm, tràn ngập niềm vui.

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.