Cách giải bùa ngải tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Thần Cơ tiên tử Biên tập bởi: - Ngày: 08/08/2021 21:00:23

Bùa ngải là một trong những hình thức đang trở nên phổ biến hiện nay để cầu tình duyên, khiến cho mọi người yêu thương mình. Thực tế, theo nghiên cứu khoa học bùa ngải là hoàn toàn có thật. Trước đây, bùa ngải dùng để thể hiện những điều tốt lành như cầu bình an, chữa bệnh. Tuy nhiên, cho đến hiện nay bùa ngải lại có nhiều biến thể khác nhau. Vậy cách giải bùa ngải tại nhà như thế nào, có dễ hay không? Hãy cùng tham khảo thông tin hữu ích do blogSoDe tổng hợp ngay dưới đây nhé!

Cách giải bùa ngải tại nhà đơn giản mà hiệu quả 1989782731

Các dấu hiệu bị dính bùa ngải?

Người bị dính bùa ngải thường có cơn đau nhức ở một bộ phần nào trên cơ thể, cảm thấy sợ hãi, thường xuyên gặp ác mộng, bị hoang tưởng, hay nhìn thấy những thứ kì lạ … mà đi khám khắp nơi không tìm ra bệnh. Tính tình bỗng dưng cáu gắt, hay sơ xuất trong hành động lời nói với sếp hay người nhà, đến chừng tỉnh ra thì bút sa gà chết, giống như một sai lầm tức thời mà bị đánh giá cả đời!

Những người này hay ngủ li bì không muốn dậy, làm biếng ăn, làm biếng chơi, dù chơi kiểu nào cũng không ham thích - khác trước hoàn toàn ! Hay nhức đầu đau bụng có giờ trong ngày (lúc con nước đang lên )….hoặc ngứa ngáy như có con gì chạy luồn trong da, mà xem lại thì không có gì (đây là triệu chứng đầu của người bị thư ngải, đi viện khám - mua thuốc về điều trị mà vẫn ngứa chạy lan đi chỗ khác, nhất là vùng bụng dưới … Nếu có tất cả các dấu hiệu trên thì rất có thể đã bị dính bùa!.

Cách giải bùa ngải tại nhà đơn giản mà hiệu quả 1989782731

Cách đề phòng bị dính bùa ngải

Mặc dù các bạn có thể tham khảo những cách giải bùa ngải tại nhà ở dưới, nhưng thà phòng còn hơn tránh, nên bạn nên tham khảo những cách để đề phòng bùa ngải như sau:

  • Vùng núi, miền ngược là những nơi sản sinh ra những loại bùa ngải khác nhau như bùa yêu, bùa lỗ ban,… Nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên để những vật rất âm ở bên mình như mang tỏi, mang phân ngỗng phơi khô ở bên cạnh mình. Những vật cực âm sẽ có thể chống lại được các vật có tính âm mạnh mẽ như bùa ngải. Phân ngỗng, tỏi chính là những vật cực âm như vậy.

  • Bên cạnh đó, các bạn có thể hạn chế việc tiếp xúc với người lạ. Việc tiếp xúc với người lạ trong khoảng cách gần khiến bạn rất dễ bị hạ bùa hay bỏ bùa ngải. Thêm nữa, các bạn cũng không nên uống trà nếu nhưng thấy cốc bằng sứ nghi ngút khói mà cầm vào thì lạnh toát.

  • Hoặc nếu bạn thấy ly trà, cốc nước không thấy đáy hoặc không phải ánh hình ảnh của mình thì rất có thể bạn bị chuốc ngải. Vì vậy không nên ăn hoặc uống những đồ ăn người lại cho.

  • Ngoài ra, các bạn tuyệt đối không được để ai biết ngày tháng năm sinh của mình. Làm như vậy sẽ rất dễ bị yểm.

Cách giải bùa ngải tại nhà đơn giản mà hiệu quả 1989782731

Tổng hợp các cách giải bùa ngải tại nhà hiệu quả

Người bị dính bùa ngải sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, lâu dài còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Do đó, phải tìm cách giải bùa ngay lập tức nếu không muốn những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Vậy cách giải ngải như thế nào?

Giải bùa ngải bằng trứng gà

Khi bị dính bùa ngải não sẽ bị xâm hại và chi phối, do đó cần phải bổ sung vitamin B2 để tăng cường hoạt động của tế bào não và hóa giải sự khống chế tâm linh. Chúng ta có thể áp dụng các động tác ngồi thiền, dưỡng sinh để cải thiện tinh thần và sức khỏe.

Bên cạnh đó, có thể giải bùa tại nhà bằng trứng gà luộc đã bóc vỏ và sử dụng để lăn trên toàn cơ thể. Lăn liên tục trong nhiều ngày để trứng gà hút các tà khí trong cơ thể ra bên ngoài. Sau mỗi lần lăn trứng hãy bẻ đôi ra để kiểm tra, nếu lòng đỏ không biến đổi màu có nghĩa đã hóa giải ngải thành công. Lưu ý, những quả trứng sau khi dùng để lăn trừ ngải phải bỏ đi, tuyệt đối không được để người hay động vật ăn phải.

Cách giải bùa ngải tại nhà đơn giản mà hiệu quả 1989782731

Giải bùa ngải bằng tỏi, hùng hoàng và thạch xương bồ – Calamus

Một cách giải bùa tại nhà cũng rất hữu hiệu và đơn giản được nhiều người áp dụng chính là sử dụng tỏi, hùng hoàng và cây thạch xương bồ – Calamus. Khi trộn lẫn ba nguyên liệu này vào nước và uống thì có thể giúp đi cầu ra trùng độc. Tuy nhiên, cách này sẽ khiến cho người uống khá mệt khi phải đi vệ sinh nhiều, đồng thời cũng làm mất nước cơ thể.

Cách giải bùa ngải tại nhà đơn giản mà hiệu quả 1989782731

Ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh

Hãy ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh để có được sức khỏe và tinh thần thoải mái nhất. Việc ngồi thiền có tác dụng rất tốt cho khơi thông đầu óc, giúp cho bộ não tỉnh táo.bMỗi ngày các bạn nên ngồi thiền dưỡng sinh 30 phút sẽ giúp bạn loại bỏ trùng độc

Kết luận

Trên đây là những cách giải bùa ngải tại nhà đơn giản mà không kém phần hiệu quả mà chúng tôi đã tổng hợp. Trong trường hợp sức ảnh hưởng từ bùa ngải đã quá nặng nề và bạn không thể tự hóa giải ngay tại nhà thì bạn cần nhờ đến sự trợ giúp từ bên ngoài. Giải pháp tốt nhất chính là nhờ đến sự giúp đỡ hóa giải từ những người thầy cao tay.

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.