Bùa trục người về là gì? Bùa có tác dụng gì?

Thần Cơ tiên tử Biên tập bởi: - Ngày: 02/09/2021 15:16:48

Sau khi chia tay, bạn vẫn còn rất yêu người đó và muốn quay lại. Thế nhưng, bạn không biết làm cách nào để níu kéo người đó. Dù đã thử nhiều cách nhưng cũng không thể làm họ lay chuyển. Vậy tại sao bạn không làm bùa gọi người thương quay về? Dưới đây Blog So De sẽ chia sẻ bí quyết làm bùa trục người về hiệu quả.

Bùa trục người về là gì? Bùa có tác dụng gì? 607252067

Bùa trục người về là gì?

Nếu như gặp phải trường hợp người phụ nữ/đàn ông gặp phải tình trạng chồng/vợ bỏ đi theo người khác, hoặc bạn trai, bạn gái có kẻ thứ 3 xen vào, nhưng vẫn còn tình cảm với người kia thì thường tìm cách níu kéo. Ngoài ra cũng có những tình cảnh như con cái hoặc bố mẹ đột nhiên bỏ đi biệt xứ, không chịu về nhà làm người thân lo lắng và muốn tìm về.

Đây là những lúc mà đôi khi các hành động thông thường không thể có tác dụng, hoặc có hiệu quả tức thì mà lại không phải biện pháp lâu dài. Như vậy thì bạn nên sử dụng các loại bùa trục người về.

Thường thì loại bùa này sẽ khiến cho người bỏ đi tỉnh táo lại và bắt đầu suy nghĩ kỹ lưỡng. Hoặc họ có thể sẽ thấy nóng ruột, lo lắng và hối hận. Cuối cùng họ sẽ tìm cách trở về nhà ngay. Đây chính là các tác dụng mà bùa trục người về mang lại.

Bùa trục người về là gì? Bùa có tác dụng gì? 607252067

Làm bùa trục người yêu về có khó không?

Thường thì bùa gọi chồng về, bùa trục người yêu về có dễ dàng hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, mà điển hình nhất chính là mức độ tâm lý của người bị ếm bùa và tay nghề của thầy bùa. Đặc biệt, người làm bùa càng cao tay thì bùa sẽ càng có hiệu quả nhanh chóng.

Ngoài ra, một số người có thể tự mình làm bùa gọi người trở về nhà theo những mẹo dân gian. Những phương pháp này thường lúc linh nghiệm, lúc lại không. Hiệu quả có được phụ thuộc vào việc bạn đã chọn đúng phương pháp cũng như khả năng thành tâm và linh lực mà bùa này có thể mang lại.

Bùa trục người về là gì? Bùa có tác dụng gì? 607252067

Cách làm bùa trục người về

Điều kiện để luyện bùa gọi người về là cả hai người hiện tại chưa có gia đình và hoàn toàn đang độc thân. Bởi, nếu như luyện loại bùa này mà đối phương vẫn còn gia đình thì loại bùa này không phải là bùa yêu nữa mà là bùa phá hoại hạnh phúc gia đình. Có một số cách để gọi người về được sử dụng phổ biến ở nước ta mà các bạn có thể tham khảo như sau:

Sử dụng áo để gọi người về

Để luyện bùa này, bạn cần chuẩn bị một chiếc áo mà người kia hay mặc, ngoài ra cần có họ tên, ngày tháng năm sinh và cả địa chỉ của họ. Thông tin càng chính xác thì bùa càng có hiệu lực tốt hơn. Từ những thông tin này, thầy sẽ luyện bùa để gọi người về. Bùa sẽ được đặt vào áo mà người kia hay mặc.

Bùa trục người về là gì? Bùa có tác dụng gì? 607252067

Bùa làm từ tóc

Đối với bùa làm từ tóc thì bạn nhất định phải tìm đúng sợi tóc của người muốn gọi về. Nếu như đối tượng là nam thì cần 7 sợi còn là nữ thì cần 9 sợi. Sau đó bạn đưa tóc cho thầy để thầy làm bùa. Bùa này cần ít nhất 499 ngày mới thực hiện xong.

Dùng thông tin

Làm bùa cho người yêu quay lại từ thông tin đơn giản và hiệu quả cao nhất. Bạn sẽ cung cấp cho thầy bùa thông tin họ và tên, địa chỉ, nghề nghiệp, ngày sinh chính xác như trong khai sinh của người đó. Lưu ý thông tin phải hoàn toàn chính xác để tránh bị nhầm lẫn.

Loại bùa gọi người về này chỉ có tác dụng khi được luyện ra bởi thầy bùa cao tay. Khi làm xong bạn nhận và dùng bùa theo đúng hướng dẫn của thầy thì người yêu sẽ trở về bên bạn.

Bùa gọi người yêu quay về làm bằng thông tin sẽ không gây ảnh hưởng gì cho bạn và người ấy. Khi không sử dụng làm bùa nữa thì nó cũng không gây hại gì cho sức khỏe của cả hai. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà dùng.

Đối với trường hợp bạn có nhiều tên gọi khác nhau như ở nhà một tên, trong giấy khai sinh một tên. Thầy bùa sẽ sử dụng thông tin chính xác trên giấy khai sinh. Đối với trường hợp năm sinh, nếu biết được chính xác năm sinh, thầy bùa sẽ lấy thông tin của cả hai. Còn không, thầy sẽ sử dụng năm sinh trong giấy tờ để luyện bùa gọi người yêu quay về.

Bùa trục người về là gì? Bùa có tác dụng gì? 607252067

Địa chỉ sẽ là quê quán, cơ quan đang học tập công tác hoặc nơi ở hiện tại. Mục đích chính của việc sử dụng thông tin về họ tên, địa chỉ và năm sinh là nhắm cho đúng đối tượng để luyện bùa cho chuẩn xác. Tránh tình trạng bùa nhầm sang một người khác, vừa mất thời gian vừa ảnh hưởng đến nhiều người.

cách làm người khác nóng ruột

Thực tế, nếu bạn không thể cung cấp đầy đủ thông tin của người được làm bùa bùa trục người về. Thầy bùa vẫn có thể làm được song bùa sẽ phải phân tán ra nhiều người. Dẫn tới tác dụng của bùa ngải yêu giảm và phân tán. Vì thế, bạn nên đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cho thầy luyện bùa.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về bùa trục người về. Những loại bùa này thường có hiệu quả rất cao nếu là bùa thật sự. Dẫu vậy hiện nay có nhiều nơi làm bùa giả nên bạn cần phải cẩn thận và lựa chọn kỹ lưỡng.

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.