Những biểu hiện người bị bỏ bùa yêu bạn nên biết

Thần Cơ tiên tử Biên tập bởi: - Ngày: 30/08/2021 15:19:58

Bùa ngải hiện nay đang trở thành vấn nạn nhức nhối trong xã hội. Khi mà một người không có được tình yêu của đối phương, họ có thể sử dụng bùa ngải yêu để làm đối phương mất ý thức và có tình cảm với mình. Khi đó, đối phương sẽ trở nên khù khờ, không kiểm soát được tình cảm của bản thân hoặc thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng. Bài viết dưới đây, Blog So De sẽ chỉ ra những biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu và giải đáp loại bùa này liệu có giải được không.

Những biểu hiện người bị bỏ bùa yêu bạn nên biết 1377738524

Bùa yêu của dân tộc nào?

Bùa yêu, ngải yêu thì có rất nhiều loại, mỗi môn phái, mỗi dân tộc lại có niềm tin về một loại bùa ngải khác nhau. Người Mường, người Thái, người Ê Đê, người Chăm, người Khmer tất cả đều có riêng một loại bùa này, vì nó vô cùng phong phú và đa dạng cho nên cách khắc chế, hóa giải cũng vô cùng khó khăn, tùy biến từng loại cụ thể.

Việc yểm được bùa này rất khó (chứ không hề đơn giản), nhưng nếu đã yểm rồi, hóa giải nó còn khó hơn gấp bội lần, có khi ngay cả người dùng bùa cũng không biết cách mà tháo gỡ, bởi vì một khi đã dùng bùa này với một ai đó thì coi như rằng họ đánh cược cả hạnh phúc, tình yêu và sanh mạng cho người đó rồi! Chứ không phải như mấy loại bùa chú, ngải nghệ gì như mấy ông thầy tự xưng rao bán đầy rẫy trên các trang mạng, trang page thế kia đâu!

Những biểu hiện người bị bỏ bùa yêu bạn nên biết 1377738524

Những biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu

Bùa yêu là loại bùa ngải có khả năng tạo tình cảm giữa 2 người, giúp họ quấn quýt và không muốn rời xa nhau. Tuy nhiên, những người bị bỏ bùa có thể không có tình cảm với đối phương hoặc đang có ý định chấm dứt một mối quan hệ yêu đương. Biểu hiện người bị bỏ bùa yêu khá phức tạp và khó đoán và những biểu hiện này có thể tùy vào mức độ nặng nhẹ của loại bùa. Trong đó, một số biểu hiện nổi bật của những người bị bỏ bùa như:

Ngủ hay nói mớ

Tức là nói mà không biết mình nói, nói những câu không có nghĩa, hoặc những từ ngữ chưa bao giờ họ dùng tới (đây là bậc 3, bậc 4 của các loại bùa chú người dân tộc, như là bùa Nèm của người Mường, bùa Xiêm La của người Thái, bùa A Xú (dân gian còn gọi chạy thành cám xú) của người Chăm, người Chệch, hay bùa Nia của người Khmer.)

Những biểu hiện người bị bỏ bùa yêu bạn nên biết 1377738524

Hay nói thì thầm một mình

Đôi khi họ mới nói gì lầm thầm đó nhưng ta hỏi thì họ lại trả lời không có nói gì. Đây là dấu hiệu của việc bị trúng bùa của các tông phái tiên gia, chính tông.

Quên chuyện gia đình nhưng rất nhớ ngày liên quan đến "người kia"

Hay quên những chuyện có liên quan đến gia đình, nhưng lại nhớ rất rõ tất cả những điều có liên quan đến người kia. Thí dụ không nhớ sinh nhật con gái nhưng sẽ không bao giờ quên ngày kia là ngày hẹn với cô gái ấy đi chơi chẳng hạn).

Khao khát mãnh liệt muốn ở bên đối phương mà không cần bất cứ một người nào khác.

Đây là biểu hiện thường thấy ở một người bị bỏ bùa yêu. Có những trường hợp chồng muốn bỏ vợ, bỏ con để đến với nhân tình vì bị chơi bùa. Khi một người đã bị bỏ bùa yêu, trong suy nghĩ của họ sẽ chỉ có một người, không quan tâm đến thế giới xung quanh. Họ có thể bất chấp vứt bỏ mọi thứ để đến bên người ấy, nhưng thật sự thì họ chỉ đang bị điều khiển và không phân định được đúng sai.

Những biểu hiện người bị bỏ bùa yêu bạn nên biết 1377738524

Tính cách thay đổi

Như đã nói ở trên, tính cách của những người bị yểm bùa có thể thay đổi một cách chóng mặt. Vì loại bùa này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến suy nghĩ và tâm tính của người đó.

Hay sợ đồ dơ bẩn

Đây là dấu hiệu cần nhận ra nhất, như sợ con nhỏ tiêu, tiểu không muốn ngủ cùng phòng hoặc sợ các sào quần áo, nhất là sợ nhất các ngày kinh kỳ của vợ, thậm chí còn tìm cách để lảng tránh đến nơi khác các ngày đó trong tháng, (các loại tà thuật huyền môn thường sợ những thứ này để tránh bị làm mất linh lực của nó, sợ là sợ thôi chứ không phải dùng những thứ đó là có thể khắc chế, hóa giải được đừng lầm lẫn như sự tưởng tượng của mấy ông thầy, bà thánh tự phong kia).

Những biểu hiện người bị bỏ bùa yêu bạn nên biết 1377738524

Bùa yêu có giải được không?

Những loại bùa này của người dân tộc thiểu số còn gọi là (bùa một mạng), tức là họ đánh đổi tất cả bằng sự chân thành, ý chí, sự quyết tâm thành thì sống, bại thì vong chứ không chỉ đơn thuần như các ông thầy pháp làm vì đồng tiền mà được!?

Một khi bùa chú này bị gỡ nhẹ thì họ sẽ điên loạn, nặng thì mất mạng cho nên trong đời họ chỉ dùng một lần duy nhất mà thôi! Đây mới thật sự là loại bùa ngải yêu đương đáng sợ nhất!

Loại bùa một mạng này thì người dụng bùa chỉ học cách bỏ bùa không học cách hóa giải, hoặc có học cũng không làm được!? Bởi vì đó là loại bùa đánh đổi cả sanh mạng của họ trong ấy, chẳng ai lại muốn chết cho nên cũng không ai muốn giải làm gì?

Kết luận

Trên đây là những gì chúng tôi muốn chia sẻ về biểu hiện người bị bỏ bùa yêu. Đây là những dấu hiệu để có thể nhận ra một chút sự khác biệt đó, nhưng nó không phải là suy luận hai chiều, tức là nếu bị trúng tà ngải thật thì sẽ có những biểu hiện này, nhưng người có biểu hiện này chưa hẳn là đã bị trúng tà ngải, cần phải quan xét cho thấu triệt!

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.

Tin xem nhiều