Những nốt ruồi may mắn trên mặt nằm ở đâu?

Thần Cơ tiên tử Biên tập bởi: - Ngày: 18/06/2021 03:15:03

Có nốt ruồi mang điềm báo không tốt lành nhưng cũng có những nốt ruồi sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, gặp dữ hóa lành và không sớm thì muộn sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, sung túc. Những nốt ruồi may mắn trên mặt nằm ở đâu? Hãy cùng blogsode.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nốt ruồi nằm giữa hai lông mày

Trong nhân tướng học, vị trí giữa hai lông mày được gọi là cung Sự nghiệp. Những đặc điểm ở cung này giúp dự đoán về khả năng thăng tiến trên con đường sự nghiệp của một người. Nếu nốt ruồi xuất hiện ở giữa hai lông mày, đặc biệt là nốt ruồi không quá to, cân đối, hình dạng và màu sắc vừa phải thì nốt ruồi này chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân của nó.

Con trai sở hữu nốt ruồi ở vị trí này dễ dàng có được quyền lực, không sớm thì muộn ắt sẽ gây dựng được cơ đồ hơn người khác. Ngược lại, con gái sẽ có số vượng phu ích tử, là hậu phương vững chắc giúp chồng thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, những người này thường sẽ gặp đôi chút trục trặc về tình yêu, cuộc sống gia đình trước khi sự nghiệp đi lên.

Những nốt ruồi may mắn trên mặt nằm ở đâu? 2092326905

Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Những người có nốt ruồi ở đuôi lông mày thường rất thông minh, tiếp thu nhanh. Không chỉ vậy, họ còn là những người rất giỏi ngoại giao, hợp làm ăn kinh doanh, càng về hậu vận càng phát đạt giàu có. Đường tài vận của họ không chỉ suôn sẻ, thuận lợi mà những người sở hữu nốt ruồi ở đuôi lông mày còn rất dễ trúng thưởng, hay được người khác cho tiền.

Nếu là nam, bạn chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội để gây dựng sự nghiệp, không có tiền thì cũng sẽ có quyền. Nếu là nữ, bạn nhất định sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc của chồng. Mặc dù vậy, nếu nốt ruồi này có thay đổi về màu sắc hoặc to dần theo thời gian, đặc biệt là khi chủ nhân ở độ tuổi 33 - 34 thì cuộc sống hôn nhân của người đó có thể gặp đôi chút trục trặc.

Những nốt ruồi may mắn trên mặt nằm ở đâu? 2092326905

Nốt ruồi nằm giữa mắt và lông mày

Vị trí giữa mắt và lông mày hay còn gọi là cung Điền trạch, giúp bạn định rõ sản nghiệp của mình, chẳng hạn như lúc nào bạn có nhà, lúc nào có chỗ ở, tiền tài tụ hay tán,… Nếu ai có nốt ruồi son ở đây thì người đó thường có nhiều tài lẻ, sở hữu dung mạo hơn người và có tính khí bao dung, độ lượng. Hơn nữa, họ sẽ thành danh trong độ tuổi từ 38 - 40.

Những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này nếu lấy được người bạn đời hợp mệnh thì gia đình ắt sẽ êm ấm, hạnh phúc, sự nghiệp của chồng và vợ lên như diều gặp gió, tiền tài tiêu không cần phải lo nghĩ. Tuy nhiên, theo xem tướng nốt ruồi, họ không nên làm trong ngành bất động sản, chỉ cần chuyên tâm vào lựa chọn ban đầu thì tài lộc không rủ cũng ùn ùn kéo vào nhà.

Nốt ruồi ở huyệt Thái dương

Huyệt Thái dương cho biết các thông tin liên quan tới việc đi lại, du lịch, công tác của một người trong từng giai đoạn của cuộc đời. Nếu có nốt ruồi ở vị trí này, bạn sẽ luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong suốt cuộc đời, từ đó mà gặp dữ hóa lành, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, được như ý muốn.

Bạn thích hợp đi làm ăn xa hoặc ra nước ngoài định cư, bởi nếu xuất ngoại, bạn sẽ càng được lợi, phú quý không đếm xuể. Nếu không, bạn nên nhận những vị trí thường phải đi công tác, vì sau mỗi chuyến đi, chắc chắn bạn sẽ thu hoạch được không ít tài chính và dễ thăng tiến trong sự nghiệp hơn.

Những nốt ruồi may mắn trên mặt nằm ở đâu? 2092326905

Nốt ruồi ở trên mũi

Nếu bạn có một nốt ruồi trên mũi: bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Trong chuyện tình cảm, những người sở hữu nốt ruồi này thường được nhiều người thích và theo đuổi.

Tuy nhiên, họ lại không lý trí nhiều lắm trong chuyện kết hôn, do vậy mà dễ dẫn tới việc chọn sai người trăm năm. Còn khi đã kết hôn, họ có khả năng làm cho đời sống chăn gối của hai vợ chồng hoàn toàn viên mãn.

Nốt ruồi ở gò má

Người có nốt ruồi ở gò má thường rất giỏi trong việc giao tiếp, ứng xử. Họ có những mối quan hệ rộng rãi, chiếm được cảm tình của nhiều người. Những người này dễ có danh vị và nắm giữ những vị trí quan trọng trong công việc, có tướng làm lãnh đạo. Tuy nhiên, những người này lại rất nhẹ dạ cả tin, dễ bị lừa gạt, bán đứng nên họ cần có người trợ lý hoặc bạn đời tin cậy để cùng hỗ trợ trong công việc, sắp xếp chuyện gia đình.

Những nốt ruồi may mắn trên mặt nằm ở đâu? 2092326905

Nốt ruồi ở gần miệng

Những người có nốt ruồi ở gần miệng cho thấy phúc lộc từ chồng và nhà chồng mà họ được hưởng là rất lớn. Do đó mà cuộc sống luôn hôn nhân hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, khả năng giàu sang này sẽ thay đổi phụ thuộc vào vị trí của nốt ruồi này so với miệng.

Nếu nó càng gần miệng thì bạn càng được hưởng phúc của nhà chồng bấy nhiêu hay nói cách khác thì vận may càng nhiều và ngược lại. Những người có nốt ruồi mọc tại vị trí này sẽ không phải lo lắng chuyện ăn mặc.

Nốt ruồi ở dưới cằm

Cằm còn gọi là Địa Các, cũng là cung Điền Trạch (trong 12 cung tướng mặt). Khi xem tướng, nếu chính giữa cằm có nốt ruồi là điềm báo cho thấy phúc đức của chủ nhân rất lớn, gia vận tốt, công danh sự nghiệp phát triển.

Nếu nốt ruồi này xuất hiện đã lâu mà bạn vẫn chưa gặp được cơ hội phát tài phát lộc, đừng nóng vội hay tỏ ra lo lắng. Bởi đây là nốt ruồi báo hiệu sự giàu sang về hậu vận. Ngoài ra, nếu trên nốt ruồi mọc lông, chứng tỏ tài phúc sẽ nhanh chóng nằm gọn trong tay bạn.

Những nốt ruồi may mắn trên mặt nằm ở đâu? 2092326905

Kết luận

Theo nhân tướng học những vị trí nốt ruồi may mắn trên mặt cũng báo hiệu phần nào vận mệnh, cuộc đời của con người. Coi nốt ruồi trên mặt bạn sẽ biết được những nốt ruồi hung cát. Cổ nhân đã nghiên cứu và đúc rút được những vị trí nốt trên mặt phụ nữ và đàn ông, những ai sở hữu những nốt ruồi này đều là những người thành đạt, giàu sang, và hạnh phúc.

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.

Tin xem nhiều