Cách trừ tà khí trong người nhanh chóng, hiệu quả 100%

Thần Cơ tiên tử Biên tập bởi: - Ngày: 02/09/2021 17:22:36

Chuyện tâm linh không đùa được đâu! Có những chuyện không thể lý giải được xảy ra trong căn nhà, phòng trọ mình ở mà không ai có thể giải thích được. Những hiện tượng này thường tác động tiêu cực đến đời sống, sức khỏe và đặc biệt là làm tinh thần chúng ta dễ rơi vào trạng thái trầm cảm, suy sụp nếu hiện tượng như vậy cứ kéo dài. Vì thế, khi phát hiện có dấu hiệu của tà khí, ma quỷ trong người, chúng ta cần nhanh chóng tìm cách phòng trừ hiệu quả, đặc biệt không nên bỏ qua những cách trừ tà khí trong người mà blogSoDe liệt kê dưới đây.

Cách nhận biết có bị “tà khí” hay không?

Trước khi áp dụng những cách trừ tà khí trong nhà các bạn cần biết chính xác nhà mình đang có ma hay là không. Có rất nhiều dấu hiệu để nhận biết một căn nhà hay một căn hộ đang ẩn chứa tà khí bao quanh. Dưới đây là một vài dấu hiệu phổ biến nhất mà các bạn có thể tham khảo. Nếu trong căn nhà của bạn gặp phải 1 trong những dấu hiệu này một cách thường xuyên thì chắc chắn bạn đang sống cùng “người khuất mặt” đấy. Một số cách nhận biết như sau:

Cách trừ tà khí trong người nhanh chóng, hiệu quả 100% 1877426554

Nhiệt độ thay đổi thất thường

Đầu tiên là về nhiệt độ của căn nhà. Đối với toàn căn nhà nói chung hay phòng ngủ nói riêng, nếu như bỗng một ngày bạn chợt cảm giác nhiệt độ thay đổi bất thường thì đây có thể là một dấu hiệu của tà khí. Cụ thể, nếu bạn cảm nhận nhiệt độ phòng ngủ giảm xuống đột ngột, rất lạnh mặc dù nhiệt độ bên ngoài không quá thấp như vậy, đồng thời khoảng thời gian này lặp lại đều đặn thì chắc chắn nhà bạn đang “có người viếng thăm” đấy.

Đặc biệt lưu ý điều này vào những buổi chiều khi mặt trời lặn, khoảng 18 giờ, các bạn có thể dễ dàng cảm nhận vì đây là thời điểm mà các linh hồn bắt đầu lang thang, di chuyển trong ngôi nhà. Ngược lại nếu vào buổi trưa, khi nhiệt độ ngoài trời nóng bức nhưng nhiệt độ trong nhà vẫn rất lạnh thì bạn cũng nên đề phòng. Lúc này bạn có thể áp dụng một số cách trừ tà ma bằng tỏi để xua đuổi tà khí.

Cảm giác có người theo dõi mình

Linh tính của con người đôi khi phản ảnh rõ ràng và chân thực nhất, nhất là vấn đề tâm linh. Khi đang đi trên đường vắng vào buổi tối, hay ở nhà một mình nhưng luôn có cảm giác có ai đó đi theo rồi nhìn chằm chằm vào bạn thì rất có thể bạn đang có "bạn sống chung" đấy. Đặc biệt vào ban đêm, nếu bỗng dưng bị thức giấc mà không có lí do thì có thể đang có người đang nhìn bạn, lúc này tốt nhất nên giữ im lặng và không nên mở mắt ra, cố gắng ngủ lại càng nhanh càng tốt.

Cách trừ tà khí trong người nhanh chóng, hiệu quả 100% 1877426554

Cách trừ tà khí trong người

Khi phát hiện có dấu hiệu của tà khí, ma quỷ, chúng ta cần nhanh chóng tìm cách phòng trừ hiệu quả, đặc biệt không nên bỏ qua những cách trừ tà sau đây.

Phương pháp phong thủy: Phương pháp hóa giải rất nhiều, nhưng đơn giản nhất vẫn là dùng bình phong, bình phong có tác dụng chắn sát rất tốt.

Nhổ nước bọt: Nếu đột nhiên phát hiện ra mình đang ở một mình tại nơi hoang vu, cảm giác xung quanh lạnh lẽo, rợn người, bạn không cần phải hoảng hốt, cũng không cần phải niệm chú gì cả. Cách đơn giản nhất là nhổ nước bọt, với đàn ông thì có thể dùng cách xua đuổi âm khí hơi mất vệ sinh một chút nhưng cũng hiệu quả không kém đó là… đi tiểu.

Làm lễ cúng và đốt vàng mã cho người đã mất: Khi trong nhà xuất hiện những dấu hiệu tâm linh có ẩn chứa tà khí thì bạn cũng không cần phải quá sợ hãi bởi những việc này là do người nhà đã mất tạo nên. Nếu thỉnh thoảng mới xảy ra việc này thì có thể làm lễ cúng và đốt vàng mã cho người đã mất. Nếu hiện tượng này liên tục xảy ra trong thời gian dài thì có thể đặt những vũ khí sắc nhọn như dao, kéo… trước cửa ra vào và trên nóc nhà để phòng trừ.

Cách trừ tà khí trong người nhanh chóng, hiệu quả 100% 1877426554

  • Bình thường khi đi trên đường một mình buổi tối, nếu bạn không làm việc ác thì chẳng có tà khí nào có thể tới gần bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã làm một việc tội lỗi nào đó thì bạn sẽ cảm thấy bầu không khí xung quanh nặng nề, bạn có cảm giác như có ai đó đi đằng sau và vỗ vào vai bạn, chỉ cần bạn không quay đầu lại thì sẽ không có việc gì xảy ra.

  • Những người nông dân ở nông thôn, khi đi làm đồng về muộn đôi khi có cảm giác lưng mình nặng trĩu như đang cõng một ai đó, loại tà khí này nếu vào được nhà sẽ mang lại nhiều rủi ro và xui xẻo. Khi về tới nhà chỉ cần làm động tác phủi bụi hai bên vai là tự khắc tà khí sẽ bị xua tan.

  • Để xua đuổi âm khí bạn cũng có thể đeo những đồ trang sức bằng ngọc hoặc phát ra ánh sáng như ngọc, đây là cách tốt nhất nhưng rất khó kiếm được đồ thật.

Cách trừ tà khí trong người nhanh chóng, hiệu quả 100% 1877426554

Kết luận

Trên đây là những cách trừ tà khí trong người. Tất nhiên, đây chỉ là những phương pháp được lưu truyền trong dân gian. Chưa có khoa học nào kiểm nghiệm tính đúng sai của các vấn đề này, do đó chỉ dùng để tham khảo bạn nhé!

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.