Cách làm bùa yêu bằng tiền đơn giản mà cực kỳ linh nghiệm

Thần Cơ tiên tử Biên tập bởi: - Ngày: 24/08/2021 03:10:05

Cách làm bùa yêu bằng tiền là điều được nhiều cư dân mạng quan tâm bởi có lời đồn đoán cho rằng loại bùa này có tác dụng kì diệu giúp tình yêu đôi lứa thăng hoa. Tuy nhiên thông tin này liệu có chính xác hay đây chỉ là trò đùa dành cho những người nhẹ dạ? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Blog So De nhé.

Cách làm bùa yêu bằng tiền giấy là gì?

Là cách làm bùa sử dụng tiền hoặc giấy làm vật dẫn khi làm bùa. Bùa được luyện ra sẽ lấy tờ tiền hay tờ giấy đó để sử dụng như bùa ngải. Có rất nhiều người chia sẻ cách làm bùa bằng tiền trên mạng, song đó đều không phải cách để luyện ra bùa. Vì làm bùa yêu có hiệu quả chỉ có thể do thầy bùa cao tay như thầy pá vi mới có thể làm được, không thể tự làm được.

Cách làm bùa yêu bằng tiền đơn giản mà cực kỳ linh nghiệm 274027189

Chuẩn bị gì để làm bùa bằng tiền?

Cần chuẩn bị tiền lẻ hoặc giấy của gia chủ muốn luyện bùa, thường làm bằng tiền giấy sẽ kết hợp với cách làm bùa bằng họ tên năm sinh của người muốn làm bùa. Thầy bùa yêu sẽ đọc lời thiêng trên vật dẫn chuẩn bị sẵn đó cùng thông tin của gia chủ cung cấp sẵn để luyện bùa đạt hiệu quả.

Cách làm bùa yêu bằng tiền đơn giản mà cực kỳ linh nghiệm 274027189

Cách làm bùa yêu bằng tiền

Tiền bạc dù là vật bất ly thân của con người nhưng khi mất đi không ai có thể mang theo được. Chính điều này đã khiến cho nhiều người cho rằng tiền bạc là phù dù. Thế nhưng, trong phong thủy, tiền bạc còn có ý nghĩa to lớn về tâm linh.

Trong thờ cúng, người dân thường dùng đồng tiền để xin âm dương bề trên. Tại các đền chùa, người ta sử dụng tiền để tích công đức. Trong bùa ngải, người ta thường dùng tiền để luyện bùa yêu. Dưới đây là một số cách làm bùa yêu bằng tiền với các mệnh giá khác nhau.

Cách làm bùa yêu bằng tiền 5000

Trên mạng Youtube thời gian qua xuất hiện một số video clip dạy làm bùa yêu từ tờ tiền 5000 đồng. Một số người đã tin tưởng và thực hiện theo clip cách làm bùa yêu bằng tờ tiền nhưng không đạt được hiệu quả mong muốn. Lý do là bởi người thường nếu không có căn âm, không có năng lực làm phép thì không thể biến một vật vô tri thành lá bùa phép có linh lực.Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn thử tự làm bùa yêu bằng tiền 5000 thì có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

– Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị một tờ tiền 5000 đồng với yêu cầu mới, không được rách.

– Tiếp theo, bạn hãy viết tên người bạn yêu vào các con số 5000. Có tổng cộng 6 lần xuất hiện con số 5000 trên tờ tiền.

– Kế đến, bạn hãy gấp nhỏ tờ tiền 5000 lại.

– Cuối cùng, bạn cầm tờ tiền đó trên tay để cầu nguyện: “Tôi cầu cho A/B mãi mãi bên tôi đến hết cuộc đời”. Sau đó, bạn hãy cho tờ tiền 5000 đó vào ví và mang theo bên mình.

Cách làm bùa yêu bằng tiền đơn giản mà cực kỳ linh nghiệm 274027189

Hoặc:

  • Chuẩn bị một tờ tiền 5000 còn mới

  • Ghi lên tờ tiền thông tin của người bạn yêu thương như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, năm sinh.

  • Cuộn tròn tờ tiền và thả vào lư hương có rắc bột phép và vật phẩm ma thuật.

  • Người luyện bùa phải tiến hành đọc thần chú vào thời điểm thiêng liêng như nửa đêm, đêm trăng tròn, hoặc nhật thực, nguyệt thực để lá bùa hấp thụ linh khí trời bùa, bộc phát linh khí mạnh mẽ.

Như vậy, cách làm bùa yêu bằng tiền 5000 đã hoàn thành. Bạn hãy nhanh chóng áp dụng xem cách làm bùa yêu bằng tiền này có hiệu quả với chính bản thân của mình không nhé!

Cách làm bùa yêu bằng tiền 2000

Ngoài làm bùa bằng tờ 5000 nhiều người cũng tin tưởng vào lời đồn làm bùa yêu bằng tờ tiền 2.000 sẽ cho hiệu quả tốt trong tình duyên. Cách làm bùa yêu bằng tờ tiền 2.000 cũng khác nhiều lắm với cách thực hiện như với tờ 5000. Tuy nhiên nếu muốn làm bùa yêu bằng tiền 2000 thì người thực hiện sẽ có hai sự lựa chọn là làm bùa bằng tiền giấy hoặc tiền xu.

Cách làm bùa yêu bằng tiền đơn giản mà cực kỳ linh nghiệm 274027189

Làm bùa yêu bằng đồng tiền 2000 xu được cho có hiệu quả cao hơn so với tiền giấy. Cách làm bùa yêu bằng tiền xu 2000 như sau:

  • Rửa sạch tiền xu 2000 với các loại nước cây cỏ thơm

  • Ghi tên tuổi người muốn yểm bùa vào tờ giấy nến đỏ rồi bỏ chung với đồng xu trong một phong bao kín.

  • Thả phong bao vào lư hương có đốt ngải thơm, rắc thêm bột nghiền nhuyễn của cây cỏ yêu tinh.

  • Đọc thần chú trong khi nghĩ về người bị yểm bùa vào thời điểm nửa đêm hoặc vào thời điểm trăng tròn. Luyện bùa như vậy trong 7 ngày liên tiếp là bùa chú hoàn thành

Thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu luyện bùa là vào ngày mùng 1 hoặc ngày 15 âm hàng tháng. Cách làm bùa yêu bằng tiền 2000 đối với người không có âm linh phù trợ cho hiệu quả thấp hoặc thậm chí không hề có tác dụng. Chính vì thế nhiều người thay vì tin tưởng những chỉ dẫn vô căn cứ trên mạng đã tìm đến bùa yêu Cao Xài - một loại bùa có tác dụng mạnh mẽ trong cải thiện quan hệ tình cảm.

Làm bùa yêu bằng tiền có hiệu quả không?

Lá bùa có thể linh nghiệm hoặc không tùy thuộc vào cách thực hiện của người làm bùa. Hơn nữa tiền giấy không phải là vật dẫn tốt để làm bùa yêu nên nhiều khả năng làm bùa yêu bằng tờ tiền không đem lại hiệu quả như mong muốn. Chính vì thế người làm bùa cần cân nhắc kỹ trước khi xem cách làm bùa yêu bằng tiền trên mạng

Kết luận

Trên đây là thông tin cụ thể về cách làm bùa yêu bằng tiền. Nếu bạn tự làm không hiệu quả, bạn hãy tìm đến những thầy bùa cao tay để thực sự sở hữu những lá bùa linh nghiệm, có hiệu quả cao.

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.

Tin xem nhiều