Hướng dẫn chi tiết cách làm bùa đòi nợ linh nghiệm và hiệu quả

Thần Cơ tiên tử Biên tập bởi: - Ngày: 23/08/2021 23:47:20

Bạn muốn đòi nợ một cách nhanh chóng nhưng con nợ của bạn lại thuộc dạng lì lợm. Bạn không thể thuê giang hồ để đòi nợ giúp mình bởi lo sợ vi phạm pháp luật. Vậy tại sao không tham khảo ngay cách làm bùa đòi nợ linh nghiệm và hiệu quả mà Blog Số Đề chia sẻ sau đây. Chắc chắn bạn sẽ thấy sự kỳ diệu đấy nhé.

Bùa đòi nợ là gì?

Bùa đòi nợ ở đây chính là cách thức đòi nợ ” vô hình” khiến cho người đi vay tự động thay đổi về ý thức của mình và trả tiền cho chủ mà không ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của người bị yểm bùa. Tuy nhiên mọi người nên tránh hiểu nhầm giữa bùa và bùa ngải, bùa ngải ở đây là một thứ thuốc dẫn gì đó được cho vào bùa khiến cho người sử dụng bị mê hoặc, không kiểm soát được ý thức của bản thân.

Bùa đòi nợ có linh nghiệm không ?

Một trong những nỗi lo sợ khi cho người khác vay tiền chính là gặp phải những người dai như đỉa và đòi mãi mà không chịu trả. Và nếu là người thân quen thì khả năng bị mất tình cảm là rất cao. Tuy nhiên, chúng ta lại không đủ điều kiện kinh tế để bỏ qua những khoản nợ này nhưng cung không biết làm cách nào để lấy lại tiền.

Tuy nhiên, trước khi chỉ cho bạn các cách làm bùa đòi nợ linh nghiệm chúng tôi muốn khuyến cáo rằng chưa có một lời giải thích nào cho sự màu nhiệm của những loại bùa này. Và cũng chưa có một công trình khoa học nào chứng minh đó là sự thật. Vậy nên, nó chỉ mang tính chất tham khảo và áp dụng chúng hay không là tùy ở bạn nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách làm bùa đòi nợ linh nghiệm và hiệu quả 1074808143

Cách làm bùa đòi nợ nhanh nhất, hiệu quả nhất

Con người hiện vẫn không thể nào khám phá được trong trái đất bao la này có chứa đựng những gì, liệu có thế lực vô hình nào đó hay không. Tuy nhiên, bùa đòi nợ là cách đòi nợ mang tính chủ quan như kiểu cầu may, đôi khi có một sự trùng hợp nào đó mà sau khi làm bùa đó mà người đi đòi nợ đòi được tiền. Nhưng cũng không ít trường hợp làm mấy chục cái bùa đòi nợ nhưng tiền vẫn không đòi được.

Vậy nên mọi người cũng không nên quá tin tưởng vào hình thức này, trừ khi đến đường cùng, không có cách giải quyết nào tốt hơn thì mới thử phương án này.

Phù chú đòi nợ

Sử dụng: ra miếu, đình, chùa hoặc cửa nhà người nợ tiền để thực hiện, xong rồi hóa phù. Có thể lấy thêm tiền ngũ quỷ, thọ kim, sau phù viết thêm thông tin về người nợ tiền (họ tên, dung mạo, địa chỉ,… biết thông tin nào thì ghi, không biết thì để trống). Thực hiện liền 7 ngày, mỗi ngày 1 lần.

Nguyên tắc viết phù: chữ đen giấy vàng, viết tay chứ không phải in sẵn. (Chúng tôi đã kiểm tra, phù in sẵn không có tác dụng, do không có năng lượng). Viết để 1 tháng, hiệu quả cũng kém hẳn.

Bước đi: ngũ quỷ bộ.

Chú ngữ: Thiên thông linh, địa thông linh, bái thỉnh ngũ quỷ hiện thân triển thần thông, Ngũ quỷ tướng quân, triển bạt ngũ quỷ khứ tác lộng …. (tên người nợ tiền, nếu biết, không biết đọc “mỗ mỗ”)…. khiếm ngô …(tên mình)…tiền bất hoàn, cấp thỉnh ngũ quỷ hiện thân kinh nam nữ tốc hoàn tiền, âm công sắc lệnh, cấp cấp như luật lệnh.

Hướng dẫn chi tiết cách làm bùa đòi nợ linh nghiệm và hiệu quả 1074808143

Cách làm bùa đòi nợ bằng tỏi

Tỏi là loại mà nhiều người chọn làm bùa đòi nợ nhất, người ta cho rằng tỏi là loại có tâm tính, có ma tính nên để tác động đến người khác thì tỏi là loại củ tốt nhất. Sau đây là cách làm bùa đòi nợ bằng tỏi:

  • Chuẩn bị; 3 củ tỏi bóc ra + 3 lá ổi

  • Thực hiện: Cuộn tròn 3 lá ổi quanh 3 củ tỏi, sau đó phơi ra ngoài trời 3 ngày, 3 đêm để hút tam khí. Tiếp đó cho 3 cái đó vào 3 cái chén và đổ đầy rượu lên 3 cái chén đó và tiến hành niệm chú và tưởng tượng người đó mang tiền đến trả nợ cho mình

  • Câu chú:

Phi tu ka ti ti ti sa tế cà nô

Tên của người nợ tiền

Nợ bao nhiêu xin hãy trả tiền cho tôi

Đó là đồng tiền chính đáng của tôi .

Lưu ý: Nam đọc 7 lần và nữ đọc 9 lần , sau đó gọi điện hoặc đến nhà người đó.

Hướng dẫn chi tiết cách làm bùa đòi nợ linh nghiệm và hiệu quả 1074808143

Bùa đòi nợ bằng quả chanh

Bùa đòi nợ sẽ cần đến 3 quả chanh, 3 cây nến và một bát gạo. Loại bùa này dễ làm tại nhà và cũng an toàn khi không làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Bạn sẽ rửa sạch 3 quả chanh sau đó lau khô sau đó cho chanh trộn với gạo và phơi ra ngoài trời 5 ngày năm đêm để có thể hút tinh khí ở ngoài trời.

Sau đó, bạn sẽ mang bát gạo này vào để thắp 3 cây nến và cắm lên trên sau đó niệm câu thần chú của người Mường. Lúc này trong đầu của bạn nghĩ đến cảnh người nợ tiền của bạn đang trả tiền mình. Đợi cây nến tắt hết bạn có thể đến gặp con nợ của mình hoặc gọi điện để thúc trả nợ. Hiệu quả của loại bù này là khá cao và tỷ lệ thành công cũng rất lớn nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách làm bùa đòi nợ linh nghiệm và hiệu quả 1074808143

Kết luận

Thực ra thì các cách đòi nợ bằng bùa ngải này không như các loại bùa ngải khác, nó không làm hại ai và cũng dễ làm, không cần phải bỏ tiền ra mua bạn nhé. Công dụng của bùa đòi nợ các loại là để thức tỉnh lương tri của con nợ đặc biệt là những người có tiền không chịu trả hoặc có ý định quỵt nợ của bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm khi bạn có lòng tin về bùa đòi nợ và tin nó là hiệu nghiệm. Dĩ nhiên đây chỉ là hình thức hỗ trợ việc đòi nợ còn hiệu quả không tuyệt đối. Mong rằng bài chia sẻ của chúng tôi về cách làm bùa đòi nợ hữu ích với bạn.

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.