Hướng dẫn cách giải hạn tuổi 53 chính xác nhất

Thần Cơ tiên tử Biên tập bởi: - Ngày: 04/05/2022 09:56:19

Mỗi năm trôi qua, ai cũng có cái hạn riêng của mình. Không gặp hạn này cũng gặp hạn khác, quan trọng là bạn có đủ phúc đức để vượt qua hạn xấu hay không mà thôi. Tuy nhiên các hạn trong năm có tỷ lệ thấp hơn so với độ tuổi 49 và 53. Đây là 2 năm tuổi gặp hạn nặng nhất trong đời người, nếu không đủ phúc đức vượt qua sẽ gặp nạn tử vong. Cách giải hạn tuổi 53 chính xác nhất như thế nào? Cùng Blog Số Đề đi sâu để nhanh chóng lý giải câu nói này nhé.

49 chưa qua 53 đã tới là gì?

49 chưa qua 53 đã tới là gì? Đây là một câu nói quen thuộc, được nhiều người sử dụng để ám chỉ "tuổi hạn", tức là một mốc, một ngưỡng nào đó mà khi đến đấy người ta sẽ biết có những chuyện xấu, chuyện không may mắn sắp xảy ra.

Về câu nói "49 chưa qua 53 đã tới" có nghĩa là trong thực tế, ở bất cứ giai đoạn nào của cuộc đời đều sẽ gặp vận hạn xấu, thế nhưng thường thì hạn sẽ có tỷ lệ thấp hơn ở khoảng tuổi 49, 53.

Hướng dẫn cách giải hạn tuổi 53 chính xác nhất 1281737770

Vì sao nói 49 chưa qua 53 đã tới?

Bạn hiểu gì về câu nói “49 chưa qua 53 đã tới”. Có thể nói rằng đây là 2 tuổi hạn nặng nhất, con người sẽ đối diện với tử thần. Tuy nhiên nếu bạn vượt qua cột mốc này sẽ sống trường thọ, sự nghiệp thăng hoa.

Xét theo góc độ phong thủy số

Thứ nhất

Khi cộng dồn tuổi 49 sẽ có đáp án: 4 + 9 = 13; 1 + 3 = 4

=> Điều này tương ứng nam giới gặp sao Thái Bạch, nữ giới gặp sao Thái Âm

Khi cộng dồn tuổi 53 sẽ có đáp án: 5 + 3 = 8

=> Điều này tương ứng với nam giới gặp sao Thái Bạch, nữ giới gặp sao Thái Âm.

Theo nghĩa Hán Việt thì “Thái” nghĩa là quá, “Bạch” có nghĩa là trắng, “Âm” có nghĩa là đen, tối, nguy hiểm. Người nào gặp các sao này đều sẽ gặp nạn nguy hiểm về xe cộ, đường sông nước, ốm đau,..

Thứ hai

Theo quy luật của tự nhiên thì sao Thái Tuế cứ đúng 12 năm sẽ lặp lại 1 lần. Đây được xem là một sao xấu, người nào năm tuổi gặp sao này đều gặp nguy hiểm và nạn tai.

Nếu số tuổi của bạn chia 12 mà dư 1 đều gặp phải sao hạn Thế Tuế này. Tức là tuổi 13, 25, 37, 49, 61, 73, 85,… Nếu ai rơi vào độ tuổi này nhất định phải cẩn thận, nếu không gặp nạn chết người.

Thứ ba

Theo quy luật 7 x 7 = 49 sẽ đánh dấu hết một chu kỳ. Điều này có nghĩa là 7 năm đầu phát triển về chiều cao, 7 năm tiếp theo phát triển về chiều ngang, 7 năm tiếp theo phát triển sinh lý, 7 năm tiếp theo phát triển cơ bắp, 7 năm tiếp theo phát triển trí tuệ.

Khi con người hết một chu kỳ này, tức là 49 năm, bạn sẽ gặp hạn lớn khiến tính mạng bị đe dọa. Nếu vượt qua chu kỳ này, bạn sẽ tiếp tục phát triển một chu kỳ tiếp theo.

Hướng dẫn cách giải hạn tuổi 53 chính xác nhất 1281737770

Xét theo góc độ khoa học

Ở độ tuổi 49, 53 là con người đã đi qua hơn nửa cuộc đời, đã bước qua dốc bên kia của cuộc đời. Độ tuổi này, sức khỏe của người tuổi 49, 53 bắt đầu có chiều hướng đi xuống. Đau nhức, mệt mỏi, thiếu canxi nên dẫn đến một số căn bệnh của người già. Nếu bạn không biết tính toán và cân lượng sức khỏe và công việc sẽ dẫn đến kiệt quệ mà chết.

Đặc biệt ở độ tuổi này, nếu con người không biết giữ sức khỏe rất dễ bị đột biến dẫn đến tử vong. Mặc khác, ở tuổi 49, 53, cơ thể bắt đầu có những biến đổi khác thường khiến cuộc sống có chút xáo trộn.

Xét theo góc độ Phật Pháp

Tuổi 46, 53 ứng vào con số 5 của ngũ hàng sinh – lão – bệnh – tử – sinh. Nếu ai không đủ phúc phần sẽ gặp nạn dẫn đến tử vong. Mặc khác nếu ai vượt qua kiếp nạn này thì sống trường thọ với con cháu. Sống khỏe mạnh mà còn có cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu.

Cách giải hạn tuổi 53 như thế nào?

Cách giải hạn tuổi 49, cách giải hạn tuổi 53 như thế nào? Đây là vấn đề mà khá nhiều người đặt ra. Dưới đây là một số gợi ý để giúp bạn hóa giải những năm hạn này cho mình:

  • Cúng dâng sao giải hạn tại nhà hoặc tại các đền, chùa.

  • Không nên hùn vốn làm ăn lớn vào năm hạn để tránh thua lỗ, bị kẻ xấu lừa gạt...

  • Luôn giữ tâm lý ổn định, tránh tự gây áp lực cho bản thân

  • Không nên làm việc quá gắng sức, khi thấy mệt nhất định phải nghỉ ngơi

  • Sống chan hòa với mọi người, luôn kiềm chế bản thân để không gây tranh cãi, mâu thuẫn với ai

  • Làm nhiều điều thiện, lành, tạo phúc tuy nhiên hãy làm bằng cả tấm lòng của mình bạn nhé

  • Thường xuyên đi lễ chùa để cầu an, cầu phước

  • Phóng sinh

  • Ăn chay, niệm Phật...

Hướng dẫn cách giải hạn tuổi 53 chính xác nhất 1281737770

Kết luận

Có thể bạn đã nghe qua câu nói “49 chưa qua 53 đã tới“. Nhưng chắc hẳn số đông không hiểu ý nghĩa bên trong câu nói này. Những ai đang trong độ tuổi này thì hãy cẩn thận. Không những làm ăn không thành mà còn gặp nạn đến tử vong. Vì thế bạn cần phải biết cách giải hạn tuổi 53 chính xác nhất.

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.

Tin xem nhiều