Bật mí chi tiết cách giải hạn tình duyên

Thần Cơ tiên tử Biên tập bởi: - Ngày: 04/05/2022 09:51:22

Nhiều cô nàng không hề xấu xí, chẳng phải vô duyên, cũng không hề vụng về… nhưng lại kém may mắn trong tình yêu, bất chấp những nỗ lực của bản thân, đàn ông không bao giờ đối xử với họ theo cách mà họ xứng đáng nhận được. Vậy cách giải hạn tình duyên như thế nào? Hãy cùng Blog So De tìm hiểu và tham khảo ngay những chia sẻ sau để hiểu rõ hơn nhé.

Tình duyên lận đận là gì?

Trước khi tìm hiểu về Cách Hóa Giải Tình Duyên Trắc Trở bạn cần phải xác định được thế nào gọi là ” Trắc Trở và Lận Đận ” trong tình duyên. Về cơ bản thì tình duyên lận đận là dùng để chỉ những người có sự trắc trở trong hôn nhân, tình yêu và hạnh phúc – bạn yêu nhiều với thời gian dài nhưng không kết hôn được hay khi bạn đã đến độ tuổi để cưới vợ gả chồng mà bạn vẫn chưa tìm được đổi tượng phù hợp thì những hiện tượng đó dân gian hay gọi đó là Đường Tình Duyên Lận Đận.

Bật mí chi tiết cách giải hạn tình duyên 405723137

Cách giải hạn tình duyên lận đận nhanh chóng

Làm lễ cắt tiền duyên

Theo quan niệm dân gian, nếu một đôi trai gái yêu nhau nhưng gặp nhiều truc trặc khiến tình duyên không thành là do kiếp trước hai người đã là vợ chồng nhưng đôi bên ngang trái không sống cùng nhau trọn kiếp, vì thế người vợ hoặc người chồng kiếp trước chưa đi đầu thai, vẫn bám theo ám ảnh. Chính vì thế, người ta cho rằng cần phải cúng giải vong hồn người đã khuất, chính là lễ cắt tiền duyên.

Trường hợp trai gái đến tuổi kết hôn mà chưa yêu thích ai hoặc không có ai lựa chọn tìm hiểu mình thì cũng có thể làm lễ cắt tiền duyên vì người xưa cho rằng , kiếp trước chuyện tình duyên không thành nên người yêu kiếp trước của người đó còn đi theo ám ảnh khiến cho người đầu thai kiếp này chẳng thể có ai.

Trong lễ cắt tiền duyên, người ta thường mời nhà sư đến tụng kinh siêu độ. Lễ vật dâng lên để cúng thường là đồ vàng mã (để hóa sau khi làm lễ xong), trong đó có một hình nhân thế mạng (tùy là nam hay nữ) để “cưới” cho người bắt tiền duyên, để “người xưa” không cản trở việc hôn nhân nữa. Từ đó, đường tình duyên có thể suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Bật mí chi tiết cách giải hạn tình duyên 405723137

Để người yêu đến với mình

Theo dân gian, nếu bạn yêu quý một người nào đó và mong muốn người ấy cũng có tình cảm với mình thì hãy làm theo cách sau: Khi người ấy đến chơi (có thể do bạn mời người ấy đến) hãy nhớ chính xác chỗ người ấy đứng và dùng chổi quét dấu chân vào cái xẻng hót rác, sau đó đặt cây chổi và cái xẻng đó vào góc bếp hoặc nơi kín đáo trong nhà khoảng một tuần, không được dùng đến.

Việc làm này có thể khiến người kia nhớ và nghĩ nhiều về bạn, chắc chắn họ sẽ có lần quay lại. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng việc làm này phải tuyệt đối bí mật, không để cho ai nhìn thấy và đọc được ý nghĩ của bạn qua hành động đó, nếu không điều đó sẽ mất linh nghiệm.

Bật mí chi tiết cách giải hạn tình duyên 405723137

Tăng vận đào hoa bằng bình hoa tươi

Bạn có thể sử dụng bình hoa tươi đặt trong phòng theo bản mệnh để tăng cơ hội về tình duyên và sự hấp dẫn của người khác giới với bản thân mình.

Cách tính vị trí đào hoa của bản mệnh như sau:

  • Tuổi Thân, Tý, Thìn: vị trí đào hoa ở Tây phương

  • Tuổi Dần, Ngọ, Tuất: vị trí đào hoa ở Đông Phương

  • Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: vị trí đào hoa ở Nam Phương

  • Tuổi Hợi, Mão, Mùi: vị trí đào hoa ở Bắc Phương

Bật mí chi tiết cách giải hạn tình duyên 405723137

Khi bài trí bình hoa, cần lưu ý những điểm sau:

  • Không đặt bình hoa không có hoa tươi ở vị trí đào hoa, sẽ phát sinh nhiều chuyện đau khổ trong tình yêu.

  • Chỉ có hoa tươi mới có giá trị tăng vận đào hoa, không dùng hoa khô, hoa giả.

  • Khi hoa héo phải thay ngay hoa tươi hoặc cất bình hoa vào vị trí khác.

  • Màu sắc và hình dáng bình hoa phải phù hợp với ngũ hành của vị trí đặt hoa. Ví dụ, vị trí đào hoa ở phía Đông, ngũ hành thuộc Mộc, nên dùng bình hoa màu xanh lam, miệng bình hoa hình lượn sóng. Vị trí đào hoa ở phương Nam, nên dùng bình hoa màu tía…

  • Màu hoa nên chọn chủ yếu là những màu sắc tươi tắn như đỏ, hồng, vàng, tím làm chủ đạo. Không nên dùng những màu hoa có sắc đen hoặc sẫm.

  • Có thể dùng chậu cây cảnh để thay thế hoa tươi, nhưng nhất thiết phải là loại cây thủy sinh, giữ cho nước luôn sạch sẽ và cây luôn xanh tươi, không bị khô héo.

Ngoài ra, có thể dùng bể cá để tăng vận đào hoa, nhưng việc dùng bể cá còn ảnh hưởng đến tài vận của gia đình hoặc bản thân. Vì vậy, trong trường hợp cụ thể mới nên dùng bể cá. Nếu dùng không thích hợp hoặc đúng cách sẽ dẫn đến hao tài tốn của, kinh doanh bất lợi.

Bật mí chi tiết cách giải hạn tình duyên 405723137

Cách giải hạn tình duyên

Người ta yêu nhau, đến với nhau được là do duyên phận, vì thế đừng vội buồn khi mình cô đơn và khi duyên đến rồi, cũng đừng vứt bỏ. Người ta thường nói, duyên do trời định, phận do nhân định. Đúng như vậy, gặp nhau là ý trời, bên nhau là ý người. Dựa vào đôi bên gìn giữ thì duyên một lần gặp gỡ mới thành mối phận trăm năm.

Nhưng duyên phận dài ngắn thế nào lại chẳng ai hay, ai biết? Một năm, năm năm, hay cả đời? Hết thảy chúng ta đều không thể đoán được. Hôm nay có duyên phận không có nghĩa là vĩnh viễn sẽ có duyên phận. Phật bàn về nhân duyên rằng, cái gì cũng chỉ có thời điểm, duyên phận cũng vậy. Bởi thế mà phải nắm thật chắc, giữ thật chặt, hết lòng quý trọng. Đó là món quà trời ban, chỉ trong một giây, một khắc, một đoạn.

Bật mí chi tiết cách giải hạn tình duyên 405723137

Kết luận

Trên đây là những cách giải hạn tình duyên lận đận và nhanh chóng nhất cho anh em. Hi vọng sẽ giúp ích cho rất nhiều người đang trong hoàn cảnh này. Chúc các bạn may mắn và sớm tìm được hạnh phúc riêng của mình nhé!

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.