Chia sẻ cho bạn bài cúng giải hạn sao Thái Bạch

Thần Cơ tiên tử Biên tập bởi: - Ngày: 04/05/2022 09:36:49

Hạn sao Thái Bạch luôn tạo nỗi lo lắng và sợ hãi cho không ít người. Để giảm bớt nỗi lo này, vào dịp đầu năm mới hoặc hàng tháng. Gia chủ hãy cúng sao giải hạn để cầu bình an và tài lộc. Cách cúng sao Thái Bạch này khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ lễ vật và đọc bài cúng giải hạn sao Thái Bạch. Hãy cùng Blog Số Đề tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Sao Thái Bạch là sao gì?

Sao Thái Bạch là gì, tốt hay xấu? Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.

Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu hướng khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần.

Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

Chia sẻ cho bạn bài cúng giải hạn sao Thái Bạch 976055324

Hạn sao Thái Bạch xấu như nào?

Hao tiền tốn của: “Sao Thái Bạch quét sạch nhà cửa” nghe đã thấy lo sợ và hoang mang. Thông thường với những người bị sao này chiếu mệnh năm đó làm ăn không phát chịu nhiều thua lỗ, tốn tiền hao của vào những điều không nên. Nhiều người bị năng dẫn đến phá sản, nợ nần chồng chất.

Vấn đề sức khỏe: Những tuổi gặp sao hạn Thái Bạch cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Đây sẽ là năm sức khỏe suy giảm, dùng nhiều thuốc thang, ở viện nhiều hơn ở nhà. Dễ mắc các bệnh về nội tạng, hô hấp, xương khớp. Ngoài ra việc đi lại cũng phải cẩn thận, sao Thái Bạch chiếu rất dễ bị gặp tai nạn giao thông nặng nên hạn chế đi xa.

Quan tụng: Đây là sao chiếu dễ gặp tiểu nhân, bị tiểu nhân quấy phá, bị kẻ xấu hãm hại, gặp rắc rối về luật pháp. Nhiều người hạn nặng còn vào tù ra tội. Có thể thấy tuổi gặp sao hạn Thái Âm gặp khó khăn mọi đường, cần phải thận trọng trong mọi hành động có như thế mới giảm được mức độ hạn của sao chiếu mệnh.

Chia sẻ cho bạn bài cúng giải hạn sao Thái Bạch 976055324

Lễ vật cúng giải hạn sao Thái Bạch

Để thực hiện nghi lễ cúng giải hạn sao Thái Bạch để cầu bình ăn và tài lộc, vận may. Gia chủ cần chuẩn bị đầy đủ các lễ vật sau:

  • 8 ngọn đèn hoặc nến

  • Bài vị màu trắng của sao Thái Bạch đề Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền“.

  • Mũ trắng

  • Đinh tiền vàng

  • Gạo, muối

  • Trầu cau

  • Hương hoa, trái cây, phẩm oản

  • Chai nước

Lưu ý: Tất cả các lễ vật cúng sao Thái Bạch đều là màu trắng. Nếu có lễ vật nào khác màu thì hãy dùng giấy màu trắng bọc lại và đặt phía dưới lễ vật màu trắng.

Sau khi sắp xếp mâm lễ vật xong, gia chủ hãy quay mâm lễ vật về hướng chính Tây. Đồng thời bố trí 8 ngọn đèn hoặc nến theo như hình bên dưới.

Chia sẻ cho bạn bài cúng giải hạn sao Thái Bạch 976055324

Bài cúng giải hạn sao Thái Bạch

Sau đặt mâm lễ vật và nến đúng hướng, gia chủ hãy thắp hương và đọc bài văn khấn cúng sao Thái Bạch như sau.

“Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân

Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân

Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân

Tín chủ (chúng) con là:………(đọc đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh)

Hôm nay là ngày……… tháng……… năm………, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (đọc địa chỉ nơi cúng)……… để làm lễ cung nghênh và giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự an lành, tránh mọi điều dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Phục duy cẩn cáo!”

Sau khi đọc bài văn khấn xong, gia chủ hãy đợi hương tàn thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Chia sẻ cho bạn bài cúng giải hạn sao Thái Bạch 976055324

Kết luận

Trên đây là cách cúng sao Thái Bạch cùng với bài cúng giải hạn sao Thái Bạch cầu bình an và tài lộc. Quý bạn hãy tham khảo và áp dụng trong nghi thức cúng sao vào dịp đầu năm hoặc cúng sao hàng tháng. Bạn hoặc người nào đó trong gia đình gặp phải sao Thái Bạch chiếu mệnh tốt nhất hãy chuẩn bị lễ vậy và cúng sao giải hạn nhé.

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.