Những vị trí nốt ruồi trên mặt không nên xóa

Thần Cơ tiên tử Biên tập bởi: - Ngày: 18/06/2021 03:30:18

Nốt ruồi là một đặc điểm trên cơ thể có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào. Ngày nay nốt ruồi có thể xử lý được nếu như bạn muốn. Nhưng có những nốt ruồi bạn có thể xóa và cũng có những nốt ruồi không nên tẩy. Vì theo quan niệm của người Việt Nam nốt ruồi sẽ có những ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào vị trí mà nó xuất hiện. Và tất nhiên những nốt ruồi mang ý nghĩa may mắn thì bạn không nên xóa nó. Hãy cùng blogsode.com tìm hiểu về những vị trí nốt ruồi trên mặt không nên xóa nhé.

Nốt ruồi ở trung tâm đỉnh đầu là nốt ruồi không nên xoá

Nốt ruồi ở vị trí đỉnh đầu được gọi là nốt ruồi quý nhân. Những người này luôn gặp nhiều may mắn, tai qua nạn khỏi, lúc gặp khó khăn luôn có quý nhân giúp đỡ. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên đỉnh đầu được rất nhiều người ngưỡng mộ vì có vận số tốt.

Những vị trí nốt ruồi trên mặt không nên xóa 757348037

Nốt ruồi nằm ở huyệt thái dương – Nốt ruồi khai vận

Người có nốt ruồi ở huyệt thái dương rất dễ dàng gặp được quý nhân phù trợ. Đặc biệt là khi lập nghiệp ở nước ngoài sẽ càng thuận lợi, cuộc đời lên như diều gặp gió.

Nốt ruồi ở cằm

Những người có nốt ruồi ở cằm là người có duyên về địa ốc, điền trạch, khi về già. Bạn sẽ có khối bất động sản đồ sộ hoa lệ, bên cạnh đó cũng tiết lộ bạn là người rất chú trọng việc thưởng thức phong vị của cuộc sống.

Những vị trí nốt ruồi trên mặt không nên xóa 757348037

Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Trong tướng học đây được coi là vị trí “Thái Hà”, tượng trưng cho những con người lý trí và tài năng. Khi lông mày có nốt ruồi thiên tướng nghĩa là bạn sẽ luôn ngập tràn niềm vui, mối quan hệ của bạn với mọi người thường rất tốt, chuyện làm ăn của bạn luôn gặp thuận lợi.

Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày

Nốt ruồi tại vị trí giữa 2 đầu lông mày được gọi là cung sự nghiệp. Theo quan niệm của nhân tướng học, nốt ruồi ở vị trí này tượng trưng cho sự tăng trưởng của sự nghiệp. Khi quan sát khí sắc của một người tại bộ phận này có thể thấy rõ ràng họa phúc trong cả cuộc đời.

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người có sự nghiệp thuận lợi và thành đạt. Đàn ông khi sở hữu nốt ruồi giữa 2 đầu lông mày là người dễ dàng đạt được quyền lực như mong ước. Không sớm thì muộn họ cũng sẽ gây dựng được cơ nghiệp vượt trội hơn người khác.

Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa 2 đầu lông mày có số mệnh “vượng phu ích tử”, là hậu phương vững chắc cho chồng thăng tiến trong sự nghiệp.

Những vị trí nốt ruồi trên mặt không nên xóa 757348037

Nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày

Vị trí giữa mắt và lông mày được coi là “Cung điền trạch”. Khi có nốt ruồi xuất hiện tại đây chứng tỏ bạn là một người liêm khiết, thanh tú, đa tài đa nghệ, hay được người đi trước nâng đỡ coi trọng, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn.

Nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày được gọi là nốt ruồi ở cung Điền Trạch. Bất kỳ ai có nốt ruồi ở đây cũng là người liêm khiết, chính trực. Họ còn rất đa tài đa nghệ và được người có kinh nghiệm nâng đỡ. Người có nốt ruồi ở vị trí này nếu gặp được người bạn đời phù hợp thì gia đình sẽ rất trọn vẹn, êm ấm.

Nốt ruồi khai vận mọc trong lòng bàn tay

Nốt ruồi trong lòng bàn tay thể hiện bạn là một người rất thông minh và không bao giờ thiếu tiền, khi về già sẽ gặt hái được thành tựu to lớn. Nếu mu bàn tay có nốt ruồi thì biểu lộ bạn là người thích quản lý tiền bạc, sau khi kết hôn bạn sẽ là người nắm giữ kinh tế trong nhà. Đồng thời bạn cũng là người có khát vọng mạnh mẽ.

Những vị trí nốt ruồi trên mặt không nên xóa 757348037

Nốt ruồi ở mũi, cánh mũi

Trong 12 cung Diện tướng học, mũi được coi là “Cung Tài Bạch”, mũi càng dày, đầy đặn thì thu nhập càng cao, cánh mũi càng tròn trịa thì tích lũy được càng nhiều. Nếu trên mũi bỗng xuất hiện nốt ruồi có nghĩa là bạn có nguồn thu dồi dào thời gian gần đây. Nếu là nữ giới nghĩa là đường chồng con không được tốt lắm, hay phải buồn sầu lo nghĩ cho một nửa của mình. Về tật ách cần đề phòng bị trĩ, đặc biệt khi vào thời điểm 40 tuổi nếu trên cánh mũi có nốt ruồi thì rất dễ rơi vào tình trạng tiền tài tiêu tán mà không ngăn được. Các mốc quan trọng cần đặc biệt chú ý trong đời gồm: 44 tuổi, 45 tuổi, 49 tuổi, 50 tuổi.

Những vị trí nốt ruồi trên mặt không nên xóa 757348037

Nốt ruồi ở xương gò má

Nếu trên xương gò má xuất hiện nốt ruồi thiên tướng nghĩa là trên con đường quan trường bạn sẽ có vị trí và quyền lực nhất định, nếu đó là nốt ruồi xấu thì bạn dễ tin người, nên cũng dễ bị người khác bán rẻ, trong tình yêu hay gặp cảnh có kẻ thứ ba xen ngang tranh cướp, làm việc tốt cũng dễ bị kẻ khác tranh công. Không chỉ vậy bạn cũng có nguy cơ tiềm ẩn về bệnh tim và tuần hoàn máu. Do vậy bạn nên chú ý đề phòng chăm sóc bản thân hằng ngày.

Những vị trí nốt ruồi trên mặt không nên xóa 757348037

Nốt ruồi dưới chân

Nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì bạn là người di chuyển rất nhiều, có cơ hội được đi đây đó và du lịch nước ngoài. Ngoài đời bạn là người có khả năng hô phong hoán vũ. Ngón chân có nốt ruồi biểu hiện bạn là người trung hậu thật thà, hay được bạn bè, cấp dưới giúp đỡ, bảo vệ, tương lai sau này là người có sự nghiệp hiển vinh rạng rỡ.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà Blog Số Đề chia sẻ về những vị trí nốt ruồi trên mặt không nên xóa liên quan đến số mệnh của con người. Hy vọng, đó sẽ là những thông tin hữu ích dành cho quý bạn và người thân!

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.