Banner K8

Khám phá cây phong thủy tuổi Hợi mang lộc về ngập nhà

24/05/2021 23:39:23

Cây phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng giúp chiêu tài, chiêu lộc và mang lại may mắn cho gia chủ, được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, đối với mỗi tuổi sẽ có một số loại cây phù hợp. Nhất là cây phong thủy tuổi Hợi đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Trong bài viết này hãy cùng blogsode.com đi tìm hiểu về cây phong thủy cho người tuổi Hợi nhé!

Đôi nét về người tuổi Hợi

Theo bảng 12 con giáp, Hợi là con vật cuối cùng, chính vì điều này Hợi được cho là con vật có tính kiên nhẫn nhất. Người tuổi Hợi là những người thẳng thắn, trung trực, biết quan tâm người khác, họ sẽ không vì lợi lộc riêng mà bỏ rơi bạn bè. Với cách sống thân thiện, ngay thẳng, họ được mọi người xung quanh yêu thương và kính trọng.

Người tuổi Hợi thích sự thanh thản, sung túc, trong 12 con giáp Hợi cũng là con giáp tượng trưng cho sự an lạc. Người tuổi Hợi thường hay gặp may mắn trong cả công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên may mắn nào cũng phải đến từ sự cố gắng, và họ hiểu điều đó. Chính vì thế mà họ luôn cố gắng theo cách của mình để đạt được những điều mong muốn.

Trong số 12 con giáp, tuổi Hợi thường có vận mệnh tốt và cuộc sống sung sướng nhàn nhã nhất. Tuy nhiên bản tính phung phí không có kế hoạch nên người tuổi Hợi cũng thường hay gặp khó khăn trong việc quản lý tài chính.

Khám phá cây phong thủy tuổi Hợi mang lộc về ngập nhà  1930161056

Các loại cây phong thủy tuổi hợi mang lộc về ngập nhà

Để xua tan mệt mỏi và giữ tinh thần thư thái, sáng suốt, những người tuổi Hợi có thể trang trí cây Nhất Mạt Hương để bàn làm việc trên bàn làm việc của mình (sen Thơm). Với những chiếc lá nhỏ nhắn, xinh xắn và mùi hương tỏa ra dịu nhẹ, cây chắc chắn sẽ khiến bạn luôn cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

Tuổi Ất Hợi – Cây phong thủy tuổi Hợi

Tuổi Ất Hợi (sinh năm 1935, 1995) thuộc mệnh Hỏa. Vì thế khi lựa chọn cây nội thất hợp phong thủy cho người sinh năm này bạn nên ưu tiên chọn những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím (mệnh Hỏa) hoặc cây toàn màu xanh lá cây (mệnh Mộc). Trong ngũ hàng, đây là những cây trồng tương hợp, tương sinh cho người tuổi Ất Hợi, nó sẽ giúp mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ tuổi này.

Ngoài ra, người tuổi này nên tránh chọn những cây có màu xanh dương, đen (mệnh Thủy) để tránh đi vận xui. Một số loại cây nội thất cho người tuổi hợi sinh năm (1935, 1995) nên lựa chọn là: cây trạng nguyên, cây sen đá, cây lưỡi hổ, dạ yến thảo, cây kim ngân, cây bạch mã hoàng tử, cây phú quý, cây phát dụ, cây vạn lộc, cây lan quân tử, cây thẻ bài hồng,….

Khám phá cây phong thủy tuổi Hợi mang lộc về ngập nhà  1930161056

Tuổi Đinh Hợi – Cây phong thủy tuổi Hợi

Tuổi Đinh Hợi (sinh năm 1947, 2007) thuộc mệnh Thổ. Vì thế những cây trồng có màu vàng – nâu (mệnh Thổ) hoặc những cây có màu đỏ, cam, hồng, tím (mệnh Hỏa) rất thích hợp để chọn cho người tuổi này. Đây là những màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh người tuổi Đinh Hợi, nó mang đến tài vận và may mắn, giúp cho gia chủ luôn thuận lợi, thành công.

Ngoài ra, người tuổi này nên tránh trồng các cây có màu xanh lá cây (mệnh Mộc) hoặc màu trắng (mệnh Kim) để tránh tiền tài tiêu hao, sức khỏe giảm sút. Gợi ý một số loại cây cảnh nội thất hợp phong thủy cho tuổi Đinh Hợi là: cây mẫu tử, cây thiên tuế, cây hoa mễ lan, lan hồ điệp, cây vạn niên thanh vàng, cây lưỡi hổ, cây sen đá, cây ngọc ngân,…

Khám phá cây phong thủy tuổi Hợi mang lộc về ngập nhà  1930161056

Tuổi Kỷ Hợi – Cây phong thủy tuổi Hợi

Tuổi Kỷ Hợi (sinh năm 1959, 2019) thuộc mệnh Mộc. Theo ngũ hành tương sinh, tương hợp thì những cây trồng có màu xanh lá cây (mệnh Mộc) và những cây có màu xanh dương, đen (mệnh Thủy) rất hợp với người tuổi này. Những loại cây này sẽ giúp người tuổi Kỷ Hợi có nhiều vượng khí, tài lộc, sức khỏe dồi dào.

Một số loại cây trồng hợp phong thủy nên chọn cho người tuổi Kỷ Hợi là: cây đế vương, cây cung điện đỏ, cây bách thủy tiên hay cây cau tiểu trâm, cây ngọc bích, cây trường sinh, cây trầu bà đế vương xanh, cây nhất mạt hương, cây ngũ gia bì, cây sen đá, cây tùng la hán,…

Khám phá cây phong thủy tuổi Hợi mang lộc về ngập nhà  1930161056

Tuổi Tân Hợi – Cây phong thủy tuổi Hợi

Tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971) thuộc mệnh Kim. Vì thế những người này nên lựa chọn những cây, hoa có màu trắng (mệnh Kim) hoặc cây có màu nâu – vàng (mệnh Thổ). Bởi theo ngũ hành, những cây trồng này tương sinh, tương hợp với mệnh, mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Những loại cây mà tuổi này nên trồng đó là: cây cúc vàng, cây ly vàng, cây kim tiền, cây phát lộc, cây lưỡi hổ, cây kim tiền, cây mạt hương, cây phát lộc, cây ngọc ngân,…

Khám phá cây phong thủy tuổi Hợi mang lộc về ngập nhà  1930161056

Tuổi Quý Hợi – Cây phong thủy tuổi Hợi

Tuổi Quý Hợi (sinh năm 1983) thuộc mệnh Thủy. Khi lựa chọn cây cảnh nội thất cho người tuổi Qúy Hợi, người ra thường ưu tiên chọn những cây có màu xanh dương, đen (mệnh Thủy) hoặc cây có màu trắng (mệnh Kim). Những cây trồng này sẽ giúp gia chủ rước tiền bạc, đón may mắn vào nhà.

Những loại cây hợp với tuổi Quý Hợi là: cây hoa lan, hoa ti gôn, hoa hồng leo, cây thường xuân, cây tùng bồng lai, cây lưỡi hổ, cây hoa lan hồ điệp, cây cung điện vàng (cây ngọc ngân), cây lan ý, cây lan chi (dây nhện),…

Khám phá cây phong thủy tuổi Hợi mang lộc về ngập nhà  1930161056

Trên đây, Blog Số Đề đã hướng dẫn cho bạn cách chọn cây phong thủy tuổi Hợi. Hi vọng, bạn sẽ chọn được cho mình loại cây phù hợp với mình từ đó có thêm nhiều tài lộc cũng như may mắn ngập tràn nhé!

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.
banner blog sode dich vu
Tác giả
Thần Cơ tiên tử

Thần Cơ tiên tử

Tôi là một kẻ yêu thích số học phong thủy và khám phá ý nghĩa những con số. Bạn bè thường gọi là Thần Cơ tiên tử. Hãy cùng tôi khám phá những điều kỳ diệu từ các con số tại Blog Số Đề.

Kết nối với tác giả