Giải mã ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi trên mặt của nam

17/06/2021 19:37:28

Trên gương mặt của bất cứ ai đều có ít nhất một nốt ruồi, tùy vào vị trí mà nó mang những ý nghĩa khác nhau. Những nốt ruồi này có thể gắn liền với tình yêu, hôn nhân và gia đình cũng như số phận của mỗi người.

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những chấm hình tròn xuất hiện trên bề mặt da có màu đen hoặc nâu. Chúng có ở khắp nơi trên cơ thể. Thường sẽ có từ lúc mới sinh nhưng có những trường hợp lớn lên mới có. Chúng có kích thước to nhỏ khác nhau, có thể là nhô trên bề mặt da hoặc trơn mịn trên da, một số còn có lông mọc tại nốt ruồi. Cùng Blog Số Đề giải mã những ý nghĩa của các nốt ruồi trên mặt của nam để tham tham khảo và mở rộng kiến thức hơn nhé!

Giải mã ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi trên mặt của nam 1842642132

Ý nghĩa của nốt ruồi trên mặt nam

Theo như nghiên cứu của Blog Số Đề thì việc sở hữu những nốt ruồi có thể mang lại nhiều may mắn đại phú đại quý, nhưng cũng có thể là những nốt ruồi mang lại điềm xui.

Tùy vào quan điểm của mỗi người về tâm linh, có người sẽ không tin, nhưng cũng có rất nhiều người lựa chọn tin tưởng. Những nốt ruồi này có thể tự nhiên mà có nhưng lại không dễ dàng mất đi. Nó là một điểm đặc biệt trên gương mặt nên ngày nay còn được sử dụng làm đặc điểm nhận dạng trong các loại giấy tờ pháp lý.

Giải mã ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi trên mặt của nam 1842642132

Nốt ruồi trên mặt là điềm lành hay xấu?

Ở nam giới cho thấy có tới 95 vị trí nốt ruồi khác nhau, dựa vào mỗi vị trí của nốt ruồi để có thể biết chính xác về cuộc đời của họ. Sau đây là một vài vị trí nốt ruồi nổi bật nhất trên gương mặt nam giới.

Nốt ruồi trên trán

 • Nốt ruồi trên trán gần chân tóc cho thấy người này sinh ra đã có số giàu sang. Tương lai không phải lo lắng tiền bạc, sống an nhàn.

 • Nốt ruồi trên trán gần lông mày là người tài giỏi, học rộng hiểu nhiều. Nhờ vào tài cao của bản thân nên thăng quan tiến chức rất nhanh. Có số làm quan to.

 • Nốt ruồi trên trán giữa lông mày cho thấy công việc may mắn, thuận lợi. Nhưng những người như này tình duyên lại gặp nhiều trắc trở.

 • Nốt ruồi ở đầu lông mày là người có tài lãnh đạo tốt, biết điều hành công việc, sự nghiệp phát triển lên cao. Tính chất công việc rất hay phải xa gia đình, nếu không điều hòa tốt rất dễ ly tán với người thân.

 • Nốt ruồi ở giữa lông mày là người tinh tế trong công việc. Bản chất người này rất hiền lành, nhưng lại bị nhiều người để ý, nếu không cẩn thận dễ bị lợi dụng.

Giải mã ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi trên mặt của nam 1842642132

Nốt ruồi giữa trán

Đây là người đàn ông có tính cách hòa đồng, cởi mở. Là người có số đào hoa nhưng lại rất chung tình. Mặc dù vậy, những tính cách trên lại khiến họ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt bạn tình.

Nốt ruồi ở mắt

 • Người đàn ông có nốt ruồi ở đầu mắt thường là sẽ khắc cha, gia đình vì thế thường xảy ra mâu thuẫn. Nếu muốn thành công, gia đình yên ấm thì phải rời xa gia đình sống cuộc sống tự lập.

 • Nốt ruồi ở đuôi mắt trái là người sống tình cảm. Thích có một mối tình bền lâu và rất lãng mạn. Thường con gái hay thích mẫu người đàn ông như thế này vì họ rất chung thủy.

Nốt ruồi ở mũi

 • Nốt ruồi ở đầu mũi là người không có chí tiến thủ. Chỉ muốn sống cuộc sống bình thường, không biết phấn đấu. Hay xảy ra xung đột với người thân trong gia đình.

 • Nốt ruồi ở lỗ mũi bên phải là người may mắn, có quý nhân phù trợ. Người đàn ông này là người thật thà, sống vì mọi người. Nên đi tới đâu cũng nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của những người xung quanh.

 • Nốt ruồi ở lỗ mũi bên trái là người sống nội tâm. Luôn thu mình trong phạm vi nhỏ, ít thể hiện ra bên ngoài. Những người này nếu xuất hiện ở đám đông thì cũng sẽ rất mờ nhạt.

Giải mã ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi trên mặt của nam 1842642132

Nốt ruồi ở môi

 • Nốt ruồi ở môi trên là người ham chơi, lo ăn không lo làm. Nhưng thường lại rất thu hút bởi vẻ bề ngoài. Bên cạnh đó cần đề phòng sức khỏe của bản thân.

 • Nốt ruồi ở môi dưới là mẫu đàn ông vừa xấu người lại xấu cả nết. Miệng lưỡi chanh chua, đã thế lại hay so đo, tính toán. Thường sẽ không làm nên việc gì.

 • Nốt ruồi ở khóe miệng là người đàn ông thông minh muốn giàu nhanh nên rất dễ lầm đường lạc lối. Có chí phấn đấu chỉ cần không đi sai đường thì sau này công danh lợi lộc không thiếu.

Nốt ruồi ở cằm

Đối với người có nốt ruồi ở vị trí này thường có tính cách đa nghi, lúc nào cũng trong trạng thái nghi ngờ. Luôn cho mình là đúng và không chấp nhận tiếp thu ý kiến của người khác. Nếu bản thân người này không cẩn thận thì rất dễ bị cám dỗ và rơi vào tệ nạn xã hội.

Nốt ruồi ở tai

Người sở hữu nốt ruồi ở tai thường là người rất độc lập cả về tài chính lẫn suy nghĩ. Những người này thường có lối đi riêng, không thích dựa dẫm vào người khác. Thường những người đàn ông như này có rất nhiều bạn trong công việc, nhưng trong đời sống lại hơi khép mình. Là Mẫu đàn ông của công việc, tương lai sẽ có nhiều vinh danh và tài lộc.

Giải mã ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi trên mặt của nam 1842642132

Kết luận

Mỗi một nốt ruồi trên gương mặt đều có một số phận nhất định, tùy vào vị trí thuận lợi có thể mang đến cho ta nhiều may mắn, tài lộc. Hy vọng qua bài viết của Blog Số Đề sẽ giúp bạn có hiểu biết thêm nốt ruồi trên mặt của nam, từ đó thay đổi và lựa chọn hướng đi đúng đắn cho riêng mình. Chúc bạn may mắn và thành công!

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.