Nốt ruồi ở ngón tay trỏ mang hàm ý tốt hay xấu?

Thần Cơ tiên tử Biên tập bởi: - Ngày: 21/06/2021 00:54:36

Trong vấn đề phong thủy của người Á đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, thì vị trí nốt ruồi ở tay có rất nhiều ý nghĩa và cũng là điềm báo trực tiếp về cuộc sống của người có nó. Để biết chính xác nốt ruồi ở ngón tay trỏ mang hàm ý tốt hay xấu? Hãy cùng blogsode.com tìm hiểu nhé.

Số mệnh của người có nốt ruồi ngón tay trỏ

Người có nốt ruồi son ở ngón trỏ tay trái là người vốn sinh ra đã có số “sướng từ trong trứng” được hưởng phúc từ cha mẹ,gia đình, sống cuộc sống no đủ sung túc. Người này được bao bọc chăm chút kỹ lưỡng, kinh tế không bao giờ phải băn khoăn về tiền bạc. Hậu vận cũng sẽ nhàn hạ, may mắn.

Tương lai sự nghiệp người có nốt ruồi son ở ngón tay trỏ cũng vô cùng rạng rỡ. Những người này có chí tiến thủ, phấn đấu bằng chính thực lực của bản thân và đạt được những thành công đáng nể. Trong mối quan hệ yêu đương cũng như hôn nhân người có nốt ruồi đỏ ở ngón trỏ vốn là người chung thủy, chân thành, hết mực yêu thương gia đình và con cái.

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ mang hàm ý tốt hay xấu?  1607050018

Con gái có nốt ruồi tại ngón tay trỏ thì sao?

Đặc điểm nốt ruồi mọc ở ngón trỏ tiết lộ bạn nữ là người nhiều chuyện, ưa thích chuyện bao đồng. Nếu không cẩn thận, những người này rất dễ vạ miệng và gặp họa về lời nói.

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón trỏ thích hợp với nghề kinh doanh buôn bán. Có vẻ như được thần tài lộc phù trợ nên họ kiếm tiền khá giỏi, có thể gây dựng cơ đồ từ 2 bàn tay trắng.

Tuy nhiên, hôn nhân của những nữ nhân này rất lận đận. Họ thường gặp phải đàn ông tệ bạc, đa tình dẫn đến cuộc sống gia đình nhiều sóng gió, không êm ấm.

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ mang hàm ý tốt hay xấu?  1607050018

Nam giới có nốt ruồi ở ngón tay trỏ thì sao?

Với đặc điểm nốt ruồi tại ngón trỏ, sự may mắn dường như sẽ không mỉm cười với chủ nhân sở hữu nó.

Cuộc sống của những người này khi còn nhỏ khá đủ đầy về vật chất. Tuy nhiên, tình cảm gia đình thiếu thốn khiến họ sống khép mình và thiếu tự tin vào các mối quan hệ xung quanh.

Ở trường học cũng như nơi làm việc, họ ít giao thiệp với bạn bè, đồng nghiệp. Họ gần như không có bạn thân, lúc nào cũng cô đơn một mình. Những nam nhân này dành hết cả tuổi xuân cho công việc. Họ nỗ lực, cố gắng và làm việc không biết mệt.

Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của những nam giới có nốt ruồi ở ngón tay trỏ cũng không hề dễ dàng. Họ đặt nhiều tâm sức vào đó nhưng lại không đạt được kết quả tốt. Điều này dẫn đến tâm lý chán nản và dễ nhảy việc.

Đường tình duyên với những người này cũng lận đận. Chỉ khi kết hôn với người phù hợp, tâm lý của họ mới được giải tỏa và vận số sẽ khởi sắc dần lên.

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ mang hàm ý tốt hay xấu?  1607050018

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay trỏ tại các vị trí

Người có nốt ruồi son ở ngón trỏ tay trái

Theo các chuyên gia tử vi cho biết, người có nốt ruồi son ở ngón trỏ tay trái là người vốn sinh ra đã có số “sướng từ trong trứng” được hưởng phúc từ cha mẹ, gia đình, sống cuộc sống no đủ sung túc. Người này được bao bọc chăm chút kỹ lưỡng, kinh tế không bao giờ phải băn khoăn về tiền bạc. Hậu vận cũng sẽ nhàn hạ, may mắn.

Nếu bạn có nốt ruồi son trên ngón tay trỏ thì sẽ bạn là người vô cùng tài hoa, khéo léo. Bạn có con mắt thẩm mỹ rất cao, tất cả đồ đạc sẽ được bạn sắp xếp một cách khoa học nhất. Trong công việc bạn cũng là một người chỉn chu, kĩ tính nên ít khi mắc phải sai sót.

Tương lai sự nghiệp người có nốt ruồi son ở ngón tay trỏ cũng vô cùng rạng rỡ. Những người này có chí tiến thủ, phấn đấu bằng chính thực lực của bản thân và đạt được những thành công đáng nể. Trong mối quan hệ yêu đương cũng như hôn nhân người có nốt ruồi đỏ ở ngón trỏ vốn là người chung thủy, chân thành, hết mực yêu thương gia đình và con cái.

Nốt ruồi son ở ngón trỏ ở tay phải

Nếu đây là nốt ruồi son thì sẽ bạn là người vô cùng tài hoa, khéo léo. Bạn có con mắt thẩm mỹ rất cao, tất cả đồ đạc sẽ được bạn sắp xếp một cách khoa học nhất. Trong công việc bạn cũng là một người chỉn chu, kỹ tính nên ít khi mắc phải sai sót. Đường tình duyên của những người này rất suôn sẻ, được sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình hai bên, cuộc sống sẽ càng hạnh phúc, tiền tài dồi dào khi bước sang tuổi trung niên.

Nốt ruồi ngón tay trỏ ở lóng thứ nhất

Xem nốt ruồi trên ngón tay trỏ thấy xuất hiện nốt ruồi son ở ngón trỏ tay trái trên lóng thứ nhất của ngón thì người sở hữu mụn ruồi này thường có cuộc sống an nhàn, tiền vận tốt hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận con cái thảo hiền, không phải lo toan tính toán quá nhiều cho cuộc sống hàng ngày

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ mang hàm ý tốt hay xấu?  1607050018

Nốt ruồi ngón tay trỏ ở lóng thứ hai

Mụn nốt ruồi ở ngón tay trỏ là nốt ruồi son ở ngón trỏ tay trái và nó xuất hiện trên lóng thứ hai của ngón thì người này thường được quý nhân phù trợ, hay nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, con đường công danh sự nghiệp dễ thăng tiến, sự nghiệp thành công vang dội, mưu sự tất thành, hiếm khi thất bại.

Có nốt ruồi ở ngón tay trỏ (lóng thứ 2) báo hiệu cuộc sống sung túc, thuận lợi, gặp nhiều tài lộc. Nam giới có nốt ruồi ở ngón tay trỏ là người dễ làm nên sự nghiệp to lớn; còn ở nữ giới có nốt ruồi ngón tay trỏ vốn là người đảm đang, nhanh nhẹn, tháo vát, là hậu phương vững chắc cho gia đình.

Kết luận

Trên đây là các thông tin mà Blog Số Đề đã tổng hợp lại về cách xem nốt ruồi ở ngón tay trỏ. Hy vọng nó hữu ích với bạn.

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.

Tin xem nhiều