Giải đáp giấc mơ thấy 3 con rắn đánh con gì trúng lớn?

Thần Cơ tiên tử Biên tập bởi: - Ngày: 09/03/2024 01:54:55

Rất nhiều quan điểm cho rằng rắn là con vật thiêng liêng trong thế giới muôn loài. Chiêm bao thấy rắn thì khá phổ biến nhưng mơ thấy 3 con rắn có phần nào kỳ lạ. Chính vì vậy khiến bạn tò mò không biết đây là điềm lành hay dữ cho mình trong cuộc sống. Hãy theo dõi giải đáp của Số Đỏ trong những chia sẻ sau đây.

Chiêm bao 3 con rắn là dữ hay lành?

Đối với nền văn hoá một số quốc gia, rắn là biểu tượng của thế lực quỷ quyệt và độc ác. Bên cạnh đó, con vật này còn là biểu tượng của nước, lửa, cám dỗ và dục vọng. Do đó, nếu thấy hình ảnh con rắn xuất hiện cũng mang ý nghĩa tương tự. Chúng khiến người mộng cảm thấy hoảng sợ, hoang mang.

Mơ thấy rắn đã khiến nhiều người hoảng sợ. Việc mơ thấy 3 con rắn còn đáng sợ hơn. Tuy nhiên, người mộng không cần quá lo lắng. Bởi muốn xấu hay tốt còn phụ thuộc vào từng chi tiết riêng xuất hiện. Người mộng cần ghi nhớ chính xác để không nhận phải những lời giải đáp xui xẻo.

Giải đáp giấc mơ thấy 3 con rắn đánh con gì trúng lớn? 1306086208

Giải mã giấc mơ thấy 3 con rắn đánh con gì trúng lớn?

Khi mơ thấy 3 con rắn là một điềm báo may mắn, bạn cần tận dụng những con số đặc biệt. Để tăng cơ hội kéo lại phần tài lộc hơn nữa cho túi tiền của mình.

Mơ thấy 3 con rắn vàng

Trong giấc mơ, nếu bạn thấy hai con rắn màu vàng báo hiệu cho những điều may mắn, suôn sẻ về tiền tài vật chất sắp xuất hiện của bạn. Hãy phấn chấn tinh thần và chuẩn bị đón nhận những điều tốt đẹp đang chờ bạn ở phía trước.

Chiêm bao thấy điều này các bạn hãy mạnh dạn đánh ngay cặp số 17 - 42.

Chiêm bao thấy 3 con rắn quấn vào nhau

Điềm báo này nói lên bạn đang có mối quan hệ mập mờ, không trong sáng. Và sớm muộn điều này cũng sẽ bị phát hiện ra trong sự ô nhục. Hậu quả để lại về sau cho cuộc sống sau này của bạn rất kinh khủng. Bởi vậy, bạn cần chấm dứt ngay mối quan hệ không kết quả này nếu bạn không muốn mất tất cả.

Để cải thiện tình trạng đang gặp phải hãy lựa chọn những con số 37 - 29.

Giải đáp giấc mơ thấy 3 con rắn đánh con gì trúng lớn? 1306086208

Nằm mộng thấy 3 con rắn tấn công mình

Có kẻ đang có ý đồ làm điều gì đó để cản trở công việc của bạn. Bạn cần cẩn trọng hơn trong những việc làm của mình trong thời gian sắp tới. Và bạn cần nhìn nhận những người xung quanh công việc làm ăn của bạn. Để phát hiện kịp thời những chiêu trò bẩn thỉu của kẻ xấu muốn hãm hại bạn.

Gặp giấc mộng này hãy đánh ngay cặp số 03 - 89.

Nằm mơ thấy 3 con rắn trong sân

Khi bạn mơ thấy 3 con rắn trong sân có nghĩa là bạn sắp được đoàn tụ với những người thân ở xa. Một báo hiệu khác đó là chuyện tình cảm của bạn cũng có tiến triển rất tốt. Hoặc gia đình bạn chuẩn bị có thêm thành viên mới. Có thể là con bạn sắp lập gia đình, hoặc vợ chồng bạn sẽ sinh thêm em bé. Đây là một giấc đem lại sự sung túc và nhiều niềm vui cho bạn cùng người thân.

Con số bạn có thể ghi trong trường hợp này là 19 - 20.

Giải đáp giấc mơ thấy 3 con rắn đánh con gì trúng lớn? 1306086208

Mơ thấy 2 con rắn xanh

Màu xanh thuộc yếu tố Mộc, là một yếu tố mang tính chất trung lập, hài hóa và lành nhất trong ngũ hành. Nếu trong giấc mộng, ban nhìn thấy hai con rắn màu xanh là điềm báo trước rất tốt lành cho sự nghiệp, đời sống và tài chính của bạn sẽ luôn được bình ổn, đủ đầy ở tương lai.

Chiêm bao thấy tiền 10 nghìn ở trong nước

Bạn đừng nghĩ tiền rớt vào nước bị ướt là điềm báo xấu. Ngược lại, nó cho thấy bạn sẽ gặp được chuyện may mắn, công việc tiến triển thuận lợi và thành công, có thể bạn cũng sẽ có bước ngoặt tốt trong cuộc sống.

Anh em đừng quên đánh lô đề với những con số may mắn 39 - 93.

Mơ thấy ba con rắn màu đỏ, đen, xanh

Khi gặp phải giấc mơ này, chứng tỏ bạn sắp vướng vào những chuyện thị phi không đáng có, bởi vậy bạn cần cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói và hành động của bản thân để giảm thiểu những rắc rối bởi có thể nó sẽ liên quan đến kiện cáo.

Với giấc mộng này bạn hãy đánh ngay cặp số 14 - 59 để vào bờ an toàn.

Giải đáp giấc mơ thấy 3 con rắn đánh con gì trúng lớn? 1306086208

Con số may mắn có trong chiêm bao ba con rắn

Trên thực tế có rất nhiều trường hợp mơ thấy tiền 10 nghìn. Mỗi trường hợp lại đi kèm với điềm báo cũng như con số khác nhau. Một số trường hợp đặc biệt của chiêm bao này anh em nên tham khảo:

 • Chiêm bao thấy 3 con rắn thì đánh con 13 hoặc 31 hoặc 40 .

 • Ngủ mơ thấy 3 con rắn hai đầu thì đánh con 15 hoặc 51 .

 • Nằm mơ thấy 3 con rắn lục thì đánh con 13 hoặc 31 .

 • Chiêm bao thấy 3 con rắn chuông thì đánh con 44 .

 • Ngủ mộng thấy 3 con rắn hổ mang thì đánh con 38 hoặc 39 .

 • Nằm chiêm bao thấy 3 con rắn đang bơi thì đánh con 21 hoặc 82 .

 • Mơ người lạ bị ba con rắn đuổi, vào bờ an toàn với cặp số 22 - 79.

 • Mơ trong hang có ba con rắn đang bò, lựa chọn cặp số đề 31 - 54.

 • Nằm mơ ba con rắn cùng màu nhau, chọn ngay con số 28 - 69.

 • Nằm mơ ba con rắn khác màu nhau đang ngóc đầu nhìn mình, tất tay ngay với cặp số đề 46 - 77.

 • Mộng thấy ba con rắn hổ mang ở dưới gầm giường, chọn số đề 58 - 93.

Giải đáp giấc mơ thấy 3 con rắn đánh con gì trúng lớn? 1306086208

Bài viết trên là tất cả ý nghĩa và con số đặc biệt gắn liền với giấc mơ thấy 3 con rắn. Từ đó bạn có thể tính toán và lựa chọn được những con số chính xác. Để tăng khả năng giành chiến thắng và trúng thưởng lớn. Chính vì vậy bạn đừng quên tham khảo thường xuyên những chia sẻ của Blog Số Đề.

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.