Giải mã giấc mơ thấy nước chính xác nhất

Thần Cơ tiên tử Biên tập bởi: - Ngày: 09/03/2024 01:32:42

Nằm mơ thấy nước là một trong những hiện tượng xuất hiện ở rất nhiều người. Theo yếu tố tâm linh thì giấc mơ này luôn ẩn chứa một điềm báo trong hiện tại và tương lai. Đây có thể là dấu hiệu của sự may mắn hoặc vận hạn chẳng lành. Ngoài ra, giấc mơ này còn mang ý nghĩa về những con số tài lộc trong lô đề.Tuy nhiên, mỗi hoàn cảnh lại là một điềm báo khác biệt. Cùng blogsode.com giải mã cơn mộng này qua bài viết sau nhé!

Ý nghĩa của giấc mơ thấy nước

Theo thuyết ngũ hành, Thủy (nước) là một yếu tố quan trọng. Nước đem lại một nguồn sinh khí dồi dào đó là lý do tại sao từ xưa cha ông ta vẫn luôn quan niệm “Nhất Thủy, nhì Hỏa”. Thủy là yếu tố quyết định, nơi nào có nguồn nước lý tưởng nơi đó mọi việc sẽ hạnh thông, thời vận rộng mở.

Ngày nay, nhiều gia đình cũng rất chú động yếu tố Thủy này trong phong thủy. Vì vậy mà trong không gian sống, trên bàn làm việc gia chủ vẫn thường đặt các chậu cá, chậu nước, thác nước nhân tạo với mong muốn cầu lộc, cầu tài cho gia đình và kinh doanh. Nước luôn được coi là biểu tượng của may mắn, thịnh vượng tuy nhiên trong nhiều trường hợp sức mạnh của nước cũng có thể gây nguy hiểm cho con người. Vì vậy mà tùy theo từng bối cảnh mà mơ thấy nước sẽ có những điềm báo lành, dữ không giống nhau.

Giải mã giấc mơ thấy nước chính xác nhất 1945642820

Giải mã giấc mơ nước - đánh con gì?

Như chúng ta đã biết cùng một giấc mơ nhưng cụ thể bối cảnh trong mỗi giấc mơ thường không giống nhau. Cùng mơ thấy nước nhưng mỗi người mơ một bối cảnh riêng biệt. Có thể là giông bão, lũ lụt, cũng có thể là dòng nước suối mát lạnh… Chính điểm khác đó quyết định đến sự tốt xấu của giấc mơ. Cụ thể:

Nằm mơ thấy mặt nước tĩnh lặng

Đây là một giấc mơ với điềm báo tốt lành. Bởi đây là giấc mơ cho thấy sự đổi mới của bạn. Sức sống mãnh liệt làm bạn thành công và sự đổi mới giúp bạn thành công. Tuy nhiên nếu mặt nước không tĩnh lại là một điều đáng ngại. Bởi giấc mơ này dự báo sự rối loạn nội tâm. Điều này ảnh hưởng lớn đến công việc và đời sống tình cảm. Việc bạn cần là phải tĩnh tâm để giải quyết mọi việc.

46 - 82 là cặp số tài lộc dành cho bạn với giấc mơ này

Nằm mơ mình lội trong nước

Trường hợp bạn nằm mơ thấy mình đang lội nước ở bờ ao, sông suối, biển… điều này muốn ám chỉ khả năng quyền lực và sự tiết chế cảm xúc của chính bạn. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ đó chính là độ sâu của mực nước. Dù là trong giấc mơ nhưng nếu thấy mình lội nước phải chú ý đến độ sâu. Bởi độ sâu mặt nước bạn đang lội chính là thước đo tỉ lệ thuận với thế lực đang ngăn cản, chống đối việc làm của bạn.

Giấc mơ này mang đến cho bạn cặp số tài lộc đó chính là 65 - 74

Giải mã giấc mơ thấy nước chính xác nhất 1945642820

Nằm mơ thấy nước lũ lớn dâng cao và chảy xiết

Trong giấc mơ bạn bắt gặp dòng nước lũ dâng cao vụt và chảy xiết, mạnh thì bạn nên cẩn thận. Bởi đây là giấc mơ cảnh tỉnh bạn, phản ảnh sự không kiểm soát cảm xúc cũng như mọi thứ xung quanh. Chính sự không tiết chế này làm bạn mất thăng bằng. Hãy thư giãn, ngừng suy nghĩ tiêu cực để lấy lại được cân bằng như trước.

Đánh ngay cặp số may mắn 52 - 02 để thắng lớn

Mơ thấy giếng, sông nước

Nếu là giếng nước trong hay vẩn đục thì chúc mừng bạn. Trường hợp là giếng nước trong thì báo hiệu sắp tới bạn có lộc trời cho. Hơn nữa làm việc gì cũng may mắn, công việc thuận lợi, tiền của tăng thêm. Còn bắt gặp một giếng nước bị vẩn đục thì sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên hoàn toàn ngược lại nếu bạn nhìn thấy một giếng nước cạn thì lại là một giấc mơ xấu.

Đừng bỏ lỡ cặp số tài lộc 39 - 06 bạn nhé!

Mơ thấy nước tràn và chảy trong nhà

Trường hợp bạn nằm mơ thấy có một dòng nước đang chảy tràn vào nhà thì chúc mừng bạn. Sắp tới bạn sẽ có tin vui, người xa cách biệt lâu nay không gặp đã trở về. Bạn và người đó sắp được hội tụ.

Nhưng nếu bạn nằm mơ thấy cá và một dòng nước tràn vào nhà thì bạn sắp nhận được một khoản tiền. Hoặc công việc của bạn sẽ gặp may mắn, sự may mắn này làm bạn được một khoản kha khá.

Đánh ngay 24 - 42 để thử vận may bạn nhé!

Giải mã giấc mơ thấy nước chính xác nhất 1945642820

Một số trường hợp mơ thấy nước

Những giấc mơ đi qua tiềm thức của chúng ta không chỉ báo hiệu những chuyện tốt, xấu sắp xảy ra. Mà mỗi một hoàn cảnh giấc mơ cụ thể đều mang cho mình một con số đặc trưng may mắn. Nếu bạn để ý và biết tận dụng thì có thể điều này sẽ mang lại may mắn cũng như lợi ích cho bạn.

  • Nằm mơ thấy nước chảy xiết, chọn số 35 – 45 – 65

  • Mơ thấy thấy bể nước, chọn số 87 – 54 – 61

  • Chiêm bao thấy nước lụt, chọn số 67 – 68

  • Nằm mơ thấy nước sông dâng cao là số 89 – 98

  • Giải mộng nước tràn vào nhà, thử vận may với số 06 – 08 – 56

  • Mơ thấy suối nước đục, chọn số 09 – 18

  • Mơ thấy suối nước trong, thử vận may với số 41 – 47

  • Giải mã giấc mơ thấy giếng nước, con số may mắn là 29 – 92

  • Nằm mơ thấy nước sôi, chọn số 02

  • Giải mộng thấy mình bơi nước trong, thử vận may với số 89 – 39

Giải mã giấc mơ thấy nước chính xác nhất 1945642820

Bài viết trên đây Blog Số Đề đã giúp bạn giải mã giấc mơ thấy nước đánh con gì? Mỗi tình huống trong giấc mơ luôn chứa đựng một dự báo và con số đặc biệt. Những cặp số này được đội ngũ chuyên gia Blog Số Đề nghiên cứu và thống kê từ những nguồn uy tín. Vì vậy, luôn mang đến cho người chơi độ chính xác tuyệt đối. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp bạn giải mã thành công giấc mơ của mình.

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.