VXG coin là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo này

10/10/2022 19:01:14

Đầu tư cho tiền điện tử đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là trong thời điểm công nghệ kết nối toàn cầu và dịch bệnh khiến nền kinh tế lao đao như hiện nay. Một trong số những ứng cử viên sáng giá mà nhà đầu tư có thể tham khảo để lựa chọn lúc này đó chính là XVG coin. Hãy cùng xem xvg coin là gì có những tiềm năng phát triển gì trong tương lai. Cùng blogSoDe tham khảo bài viết sau.

XVG coin (Verge) là gì?

Khi mới thành lập, Verge được gọi là DogeCoinDark bởi chúng là một dự án được phân nhánh từ Dogecoin . Đến tháng 2/2016, nền tảng này được lấy tên chính thức là Verge.

Đồng XVG coin là một đồng tiền điện tử được phát hành và hoạt động dựa trên nền tảng chủ yếu tập trung vào sự riêng tư cũng như ẩn danh thông tin của người dùng. Verge tích hợp vào dịch vụ như I2P và Tor công nghệ blockchain.

Như vậy có thể giấu đi toàn bộ thông tin cá nhân của người dùng. Vì vậy, khi khách hàng tiến hành các giao dịch trên nền tảng Verge sẽ hoàn toàn yên tâm. Thông tin của bạn sẽ không thể truy xuất. Công nghệ này cũng giúp cho các giao dịch của người dùng được xử lý với tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với các đồng tiền điện tử khác.

Nếu để so với Bitcoin thì Verge cải tiến hơn rất nhiều. Mục tiêu chính Verge đang hướng đến là cung cấp cho các cá nhân cũng như các doanh nghiệp hệ thống công nghệ có khả năng chuyển tiền một cách hiệu quả và nhanh chóng. Mọi thứ hoàn toàn không bị giới hạn bởi không gian hay thời gian.

VXG coin là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo này 1786659724

XVG coin (Verge) là gì

Điểm nổi bật của Verge – XVG là gì?

Để hiểu sâu hơn về XVG Coin là gì? Bạn đọc cần biết tới những tính năng nổi bật sau đây :

Đảm bảo quyền riêng tư

Đây là tính năng đầu tiên mà Verge đảm bảo cho người dùng. Mọi khách hàng sẽ được ẩn danh hoàn toàn. Nhờ có mạng lưới nền tảng ẩn danh ví dụ như I2P và Tor mà Verge có thể thực hiện được điều này.

Giao dịch nhanh chóng và thành công

Nếu so với các đồng tiền điện tử khác thì XVG có tốc độ giao dịch cực nhanh. Bên cạnh đó, với công nghệ Xác minh Thanh toán đơn giản lại càng giúp cho các giao dịch được hoàn thành một cách nhanh chóng. Thời gian xác nhận trung bình của mỗi giao dịch giảm trên Verge là khoảng 5 giây.

Cung cấp nhiều ví tiền cho hệ điều hành

Verge hiện nay đang chấp nhận cung cấp hàng loạt các ví tiền cho nhiều hệ điều hành. Cung cấp ví tiền với tính ẩn danh cho nhà đầu tư trên điện thoại di động tại Tor Android Wallet. Đây chính là tính năng độc đáo nhất của Verge mà những sản phẩm khác không có được.

VXG coin là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo này 1786659724

Điểm nổi bật của Verge – XVG là gì

Vai trò của đồng XVG Coin trên thị trường

Verge hoạt động với mục đích chính là hướng tới trở thành một currency được nhà đầu tư sử dụng hàng ngày. Hiện nay, có tới 124 các tổ chức và vender lựa chọn đồng XVG để sử dụng và thanh toán trong nhiều lĩnh vực như: dịch vụ ăn uống, thực phẩm, du lịch, giáo dục, đồ dùng, giải trí, bán lẻ…

Thành viên phát triển tích cực của Verge

Đội ngũ phát triển tích cực nhất của Verge hiện nay gồm có 12 thành viên. Trong đó có một người là kỹ sư trưởng của dự án. Các thành viên chủ chốt gồm:

Sunerok: Chính là nhà sáng lập và phát triển cốt lõi, đóng vai trò then chốt tại Ông được biết đến là người có đam mê mãnh liệt đối với nền tảng phân quyền cũng như công nghệ mã nguồn mở. Sunerok có hơn 20 kinh nghiệm trong ngành an ninh mạng và 6 năm trong nền tảng blockchain.

Sasha: Đã có bằng Thạc sĩ Khoa học Kinh tế của Đại học Bocconi và bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh. Hiện nay đang là phó chủ tịch của Verge. Kinh nghiệm chuyên môn chính của Sasha là quản lý dự án, công nghệ thông tin, ngân hàng đầu tư và mô hình tài chính.

Cees van Dam: Cực kỳ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền thông xã hội và hiện đang quản lý chính cho Verge trên Facebook. Ông hỗ trợ truyền thông và giúp cho những người mới đến Verge tìm hiểu thông tin.

Frank Dashwood: Là nhà điều hành RadioCrypto.com và chủ của chương trình CoinMetal. Ông có 8 năm kinh nghiệm trong không gian tiền điện tử.

VXG coin là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo này 1786659724

Vai trò của đồng XVG Coin trên thị trường

Có nên đầu tư vào đồng Veger (XVG) Coin?

Việc có nên đầu tư vào XVG coin hay không là tùy vào sự lựa chọn của mỗi người. Chúng tôi chỉ muốn nhắc lại với bạn rằng đồng XVG có tính ẩn danh và bảo mật quyền riêng tư cực kỳ cao. Đây chẳng phải là yếu tố mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn sao? Vì vậy, đây là một căn cứ để bạn cân nhắc lựa chọn.

Đồng XVG là 1 trong 50 coin có vốn hóa thị trường lớn nhất trên danh sách xếp hạng của CoinMarketCap. Như vậy bạn đã có thể đánh giá được tiềm năng khi đầu tư vào XVG chưa nào?

Cộng đồng người tham gia vào XVG và sử dụng đồng tiền này khá đông đảo. Điều này khẳng định niềm tin mà khách hàng đặt vào XVG là rất lớn. Phải là một địa chỉ uy tín thì người dùng mới sẵn sàng tin tưởng như vậy.

VXG coin là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo này 1786659724

Có nên đầu tư vào đồng Veger (XVG) Coin

Kết luận

Như vậy là thông tin cơ bản về xvg coin là gì đã được chúng tôi cung cấp đến cho bạn. Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo để bạn đưa ra được quyết định chính xác nhất cho mình. Để tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa các thông tin liên quan đến tiền điện tử, khách hàng truy cập vào Blog Số Đề nhé.

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.
banner blog sode dich vu
Tác giả
Thần Cơ tiên tử

Thần Cơ tiên tử

Tôi là một kẻ yêu thích số học phong thủy và khám phá ý nghĩa những con số. Bạn bè thường gọi là Thần Cơ tiên tử. Hãy cùng tôi khám phá những điều kỳ diệu từ các con số tại Blog Số Đề.

Kết nối với tác giả

Liên kết hữu ích