SLP là gì? Cách kiếm cho mình SLP Coin hiệu quả

10/10/2022 19:32:07

Nền tảng Axie Infinity đang ngày một thể hiện sự hấp dẫn của mình với các game thủ cũng như nhà đầu tư tiền ảo. Cho đến tháng 12 năm 2021 thì mã thông báo của dự án này đã nằm trong top 30 dự án có trị giá vốn hóa cao nhất ngày nay. SLP là gì? Cách kiếm cho mình SLP Coin hiệu quả. Bài viết của blogSoDe sẽ cung cấp thông tin về những vấn đề này ngay sau đây.

SLP là gì?

SLP Coin hoặc Smooth Love Potion là dạng tiêu chuẩn của mã thông báo ERC20. Nó được thiết kế như một loại tiền tệ trong hệ sinh thái trò chơi Axie Infinity. Ngoài ra, người chơi sẽ cần sử dụng SLP khi đến lúc sinh sản quái vật Axie.

Token SLP hoạt động như một chất xúc tác để người chơi tạo Axies của riêng họ. Vì vậy, để tạo ra một con Axie, bạn phải sử dụng tới 100 SLP coin. Bạn càng lai tạo, bạn càng phải sử dụng nhiều SLP. Đặc biệt:

  • Lai tạo Axie thứ 2 cần dùng 200 SLP
  • Lai tạo Axie thứ 3 cần dùng 300 SLP
  • Lai tạo Axie thứ 4 cần dùng 500 SLP
  • Lai tạo Axie thứ 5 cần dùng 600 SLP
  • Lai tạo Axie thứ 6 cần dùng 1.300 SLP
  • Lai tạo Axie thứ 7 cần dùng 2100 SLP

Mỗi người chơi chỉ có thể nuôi tối đa 7 quái vật Axie với chi phí là 2100 SLP coin. Đó là những thông tin giúp bạn hiểu được SLP coin là gì và cách lai tạo ra nó. Sau đó, bạn có thể tìm hiểu cách để kiếm được coin SLP sao cho thật hiệu quả.

SLP là gì? Cách kiếm cho mình SLP Coin hiệu quả 1635033595

SLP là gì?

Cách kiếm SLP Coin hiệu quả như thế nào?

Để có thể sở hữu coin SLP, người chơi lần lượt thực hiện các nhiệm vụ cơ bản trong game. Bao gồm 3 nhiệm vụ cơ bản, Nhiệm vụ Adventure và Arena. Thông tin về mỗi nhiệm vụ sẽ được chúng tôi bật mí và cung cấp cho mọi người ở bên dưới. Nếu có hứng thú thì mọi người có thể tham khảo và tìm hiểu qua.

Nhiệm vụ cơ bản

Nhiệm vụ cơ bản ở đây yêu cầu người chơi đăng nhập và chiến thắng 10 trận Adventure và Arena liên tiếp. Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được 20 năng lượng. Bạn cần sử dụng năng lượng này để tham gia các nhiệm vụ. Sau khi thực hiện được nhiệm vụ này thì bạn sẽ nhận được SLP coin xứng đáng.

SLP là gì? Cách kiếm cho mình SLP Coin hiệu quả 1635033595

Nhiệm vụ cơ bản ở đây yêu cầu người chơi đăng nhập và chiến thắng 10 trận Adventure và Arena liên tiếp

Nhiệm vụ phiêu lưu

Trong các nhiệm vụ phiêu lưu, người chơi phải chiến đấu với máy móc. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống sẽ thưởng SLP cho người chơi. Khi cạn kiệt mana, người chơi không thể nhận được kinh nghiệm, nhưng có thể nhận thêm SLP coin. Người chơi có thể kiếm tới 100 SLP mỗi ngày khi thực hiện các nhiệm vụ phiêu lưu. Số tiền SLP thưởng thay đổi theo cấp độ trận chiến.

Nhiệm vụ đấu trường

Trong chế độ chơi này, người chơi phải chiến đấu với những người chơi khác. Tương tự như Nhiệm vụ phiêu lưu, tham gia Đấu trường cũng có cơ hội kiếm được phần thưởng SLP khi hoàn thành trận chiến. Số lượng SLP nhiều hay ít phụ thuộc vào xếp hạng của bạn.

SLP là gì? Cách kiếm cho mình SLP Coin hiệu quả 1635033595

Nhiệm vụ đấu trường

Nên đầu tư vào tiền điện tử SLP hay không?

Nguồn cung cấp SLP coin là không giới hạn. Do đó, nó đã được đưa vào danh sách các loại tiền điện tử có độ biến động cao. Vậy nên, khi đầu tư vào SLP, bạn cần chắc chắn rằng rủi ro sẽ lớn hơn các loại tiền điện tử khác. Mặt khác, việc áp dụng SLP không rộng rãi lắm, nó chủ yếu được sử dụng bởi những người chơi tham gia chăn nuôi Axies. Vì vậy, về lâu dài, SLP khó có thể phát triển như mã thông báo gốc AXS.

Tất nhiên, quyết định đầu tư hay không phụ thuộc vào phân tích của mỗi cá nhân. Nếu hệ sinh thái chơi game Axie Infinity tiếp tục phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì nhu cầu về SLP vẫn sẽ tăng lên. Đây là động lực giúp token tăng giá, và token SLP Coin trong game Axie Infinity đóng vai trò giúp người chơi sinh sản quái vật.

Nguồn cung của nó không hạn chế, vì vậy rất khó để tăng giá trị lâu dài của nó một cách đáng kể. Tuy nhiên, SLP cũng đóng một phần rất quan trọng trong hệ sinh thái chơi game Axie Infinity. Vậy nên bạn cũng cần phải thật chú ý để có thể biết được câu trả lời cho cụm từ khóa “giá SLP axie hôm nay“.

SLP là gì? Cách kiếm cho mình SLP Coin hiệu quả 1635033595

Nên đầu tư vào tiền điện tử SLP hay không

Có thể mua SLP Coin chất lượng ở đâu?

Nếu như không gia nhập các nhiệm vụ như trên thì nhà đầu tư vẫn có thể có được mã thông báo này qua việc giao dịch ở sàn tiền ảo như Binance, Uniswap hay Bilaxy,… là những hệ thống giao dịch có khối lượng sử dụng đồng SLP coin lớn ngày nay.

Cần chú ý một việc là với SLP coin, nhà đầu tư chỉ cần chọn ra ứng dụng ví thích hợp với chuẩn token ERC20. Phổ biến là ví Metamask, MyEtherWallet,.. Bên cạnh đó, ví Trezor, ví cứng Ledger cũng thích hợp để cất giữ một số lượng lớn SLP coin.

Kết luận

Bài viết này của Blog Số Đề đã cung cấp đầy đủ thông tin cho các trader về SLP là gì. Từ những thông tin trên, mọi người có thể tham khảo và đưa ra những hướng đầu tư cụ thể nhất. Trong tương lai, có thể loại tiền điện tử này sẽ còn phát triển hơn nữa. Vậy nên mọi người đừng ngần ngại mà hãy thử đầu tư ngay từ bây giờ.

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.
banner blog sode dich vu
Tác giả
Thần Cơ tiên tử

Thần Cơ tiên tử

Tôi là một kẻ yêu thích số học phong thủy và khám phá ý nghĩa những con số. Bạn bè thường gọi là Thần Cơ tiên tử. Hãy cùng tôi khám phá những điều kỳ diệu từ các con số tại Blog Số Đề.

Kết nối với tác giả

Liên kết hữu ích