REQ coin là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền ảo này?

10/10/2022 18:57:41

Request Network (REQ) hiện tại là mạng lưới phi tập trung và sử dụng công nghệ blockchain hỗ trợ quá trình thanh toán được nhanh, rẻ hơn và an toàn hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về req coin là gì cũng như phương thức hoạt động của mạng lưới này. Chính vì vậy bài viết sau Blog Số Đề sẽ giải thích đầy đủ REQ là gì, thông tin mới nhất về dự án và đồng tiền ảo REQ coin.

Request Network (REQ) là gì?

Request là một mạng phi tập trung cho phép thanh toán một cách an toàn giữa người yêu cầu thanh toán và người thanh toán. Tất cả thông tin được lưu trữ trong một sổ cái xác thực phi tập trung. Điều này dẫn đến việc thanh toán rẻ hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn, đồng thời nó cho phép nhiều khả năng tự động hóa.

Để trở thành xương sống của thương mại thế giới, Request tích hợp một sổ cái chung và các đặc tính:

– Phổ biến vì nó được thiết kế để hỗ trợ 100% các giao dịch toàn cầu, bất kể tiền tệ, luật pháp hoặc ngôn ngữ.

– Thông minh vì không giống như sổ kế toán tiêu chuẩn hiện có. Request là nguồn gốc của các sàn giao dịch và tích hợp mã thương mại được máy tính hóa, cũng như quản lý vô số điều khoản thanh toán.

Request có thể được coi là một layer trên Ethereum 2.0, cho phép các yêu cầu thanh toán đáp ứng khuôn khổ pháp lý, đồng thời cũng có thể xem tiền tệ là công cụ để hoàn thành các giao dịch Request. Theo nghĩa này, Request mang tính toàn cầu hơn bất kỳ loại tiền tệ nào.

REQ coin là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền ảo này? 628968065

Request Network (REQ) là gì

Tính năng và đặc điểm nổi bật của Request Network

Request Network được tạo ra với rất nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

Thay thế các nền tảng thanh toán hiện tại như Paypal bằng việc sử dụng công nghệ blockchain để xử lý và mã hóa các giao dịch, điều này có nghĩa là hồ sơ của tất cả các giao dịch là an toàn và không thể bị giả mạo đồng thời có thể giúp giao dịch được thực hiện nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Một số tính năng hấp dẫn nhất của REQ là sự bảo mật của nó vì bạn sẽ không phải chia sẻ thông tin ngân hàng với bất kỳ ai khi giao dịch được hoàn thành, không giống như thông qua các phương tiện thông thường. Hệ thống cũng được thiết kế để sử dụng rất đơn giản, bạn sẽ nhận được yêu cầu thanh toán và chỉ một lần click chuột sẽ được chấp nhận.

Request Network luôn đảm bảo hỗ trợ thanh toán online nhanh chóng, phát hành hóa đơn và hỗ trợ hoạt động kiểm toán một cách nhanh chóng. Bởi vì tất cả các dữ liệu tài chính sẽ không bị mất hoặc bị thất lạc vì tất cả sẽ được bảo mật trong blockchain

REQ coin là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền ảo này? 628968065

Tính năng và đặc điểm nổi bật của Request Network

Cách thức hoạt động của Request Network

Ở thời điểm hiện tại, bất kỳ người dùng nào cũng có khả năng viết trực tiếp lên sổ cái Request cũng như tạo những yêu cầu thanh toán. Bên cạnh đó Request cũng có thể được phát hiện thông qua người nhân đang theo dõi mạng lưới (nhờ vào ví điện tử hoặc những ứng dụng về tài chính trên thị trường hiện nay).

Như vậy nếu như yêu cầu được chấp thuận bởi người dùng thì nó hoàn toàn có thể được thanh toán thông qua một cú click chuột. Ngay sau đó yêu cầu của người dùng sẽ được hoàn thành, đồng thời được cập nhật đầy đủ trên mạng lưới.

Để hiểu rõ được cách thức hoạt động của REQ, hãy theo dõi ví dụ sau:

Bob yêu cầu Alice thực hiện thanh toán, sau đó anh tiến hành tạo một hoá đơn (yêu cầu) và chuyển nó tới blockchain. Sau đó ví của Alice sẽ phát hiện ra yêu cầu và tiến hành xử lý thanh toán đó.

Đối với trường hợp Bob đang ở trên Amazon còn Alice đang thực hiện mua hàng thì Amazon sẽ tạo một yêu cầu trên blockchain. Khi đó điện thoại của Alice sẽ tiến hành phân tích blockchain, phát hiện yêu cầu và gửi thông báo. Điều cần làm của cô ấy lúc này là đồng ý thanh toán. Như vậy Request sẽ cung cấp.

REQ coin là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền ảo này? 628968065

Cách thức hoạt động của Request Network

Những trường hợp nên sử dụng Request

Là một mạng phi tập trung và có khả năng cho phép thực hiện thanh toán an toàn giữa người thanh toán cũng như người yêu cầu thanh toán Request nên được sử dụng trong những trường hợp sau.

Hoá đơn B2B (B2B invoicing)

Trên thị trường hiện nay, mỗi năm, giữa những công ty phải chia sẻ với nhau lên đến hàng tỷ hoá đơn thanh toán. Hầu hết những hoá đơn này đều được chuyển đi ở dạng giấy, email và phải được sao chép đầy đủ. Chính vì cách thức này mà thường xảy ra một số lỗi nghiêm trọng. Đặc biệt là khu áp dụng những quy tắc thanh toán hay thuế nâng cao.

Nhờ vào Request người dùng (các công ty) đều chia sẻ được những hóa đơn quan trọng này thông qua sổ cái. Như vậy sẽ không có bất cứ sự trùng lặp nào bởi lẽ hệ thống kế toán sẽ tự động cài đặt và ngay lập tức cập nhật đầy đủ hoá đơn.

Những công ty đang trong tình trạng chờ thanh toán hoàn toàn có thể phát hiện được ngay lập tức sự chậm trễ này. Thông thường sự chậm trễ này cũng ít khi xảy ra hơn nhờ vào sự phát triển từ hệ thống thanh toán các hóa đơn. Những công ty có khả năng sẽ thực hiện thanh toán ngay vào ngày tối ưu, ở thời điểm được nhận yêu cầu.

REQ coin là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền ảo này? 628968065

Những trường hợp nên sử dụng Request

Kết luận

Như vậy bài viết trên đã giải đáp cho các bạn đọc giả về req coin là gì và những thông tin mới nhất về dự án Request Network cũng như đồng tiền ảo REQ coin. Hy vọng với những thông tin được Blog Số Đề cung cấp sẽ giúp bạn kiếm được nhiều lợi nhuận nhờ vào thị trường tiềm năng này.

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.
banner blog sode dich vu
Tác giả
Thần Cơ tiên tử

Thần Cơ tiên tử

Tôi là một kẻ yêu thích số học phong thủy và khám phá ý nghĩa những con số. Bạn bè thường gọi là Thần Cơ tiên tử. Hãy cùng tôi khám phá những điều kỳ diệu từ các con số tại Blog Số Đề.

Kết nối với tác giả

Liên kết hữu ích