DODO coin là gì? Cách kiếm DODO đơn giản và dễ dàng

10/10/2022 19:26:30

Trong thời gian gần đây, Dodo Coin hay Dodo Exchange đang là dự án được các chuyên gia tài chính đánh giá rất cao về chất lượng hoạt động. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư mới thì khái niệm Dodo Coin là gì hay một số những thông tin liên quan đến dự án này đều là kiến thức đầy mới mẻ. Ngay trong bài viết sau đây, Blog Số Đề sẽ bật mí tất tần tật các thông tin liên quan đến loại token đầy tiềm năng này.

Thông tin cơ bản về Dodo Coin

Nhiều nhà đầu tư mới thường sẽ thắc mắc Dodo Coin là gì và có mối quan hệ thế nào đối với sàn giao dịch Dodo Exchange.

Dodo Coin là gì?

Dựa trên cách định nghĩa chính xác nhất, Dodo Coin sẽ chính là dạng Governance Token của nền tảng này. Theo đó, đồng coin này sở hữu chức năng chính là quản trị hệ sinh thái và là phần thưởng dành đến cho hoạt động Liquidity Mining của người dùng.

Chi tiết hơn, việc nắm giữ hoặc thực hiện đồng Staking với đồng Dodo Token sẽ có phép người dùng được quyền tham gia vào các cuộc thảo luận hoặc đưa ra những quyết định quản trị chính thức.

Đồng thời, hệ thống và cấu trúc quản trị của Dodo Token cũng sẽ dần được triển khai để tăng cường tính khả năng dụng khi nền tảng này đạt được những thành công nổi bật trong tương lai.

DODO coin là gì? Cách kiếm DODO đơn giản và dễ dàng 1798252842

Dodo Coin là gì

Cách kiếm Dodo Coin thế nào?

Ở thời điểm hiện tại, để tìm kiếm và sở hữu được dạng Dodo Token, người dùng sẽ có thể thực hiện theo hai cách. Theo đó, cách đầu tiên và cũng là cơ bản nhất đó là tiến hành các giao dịch mua bán trên những sàn đã niêm yết loại coin này.

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn tham gia vào các chương trình Liquidity Mining để có thể nhận về những mức thưởng bằng Dodo Token. Đây cũng là cách làm thứ hai thường được nhiều người sử dụng để có được Dodo Coin.

DODO coin là gì? Cách kiếm DODO đơn giản và dễ dàng 1798252842

Cách kiếm Dodo Coin thế nào

Ví lưu trữ và sàn giao dịch của Dodo Coin là gì?

Dodo Token vốn là một dạng ERC20 Token có trong nền tảng Blockchain Ethereum. Chính vì thế, để thực hiện lưu trữ một cách an toàn và uy tín. Nhà đầu tư sẽ nên lựa chọn một số những loại ví chất lượng như Metamask, Trust Wallet hay Myetherwallet.

Mặt khác, về sàn giao dịch, sau một thời gian hoạt động, Dodo Token cũng đã được niêm yết trên một số những sàn giao dịch nhất định. Trong số đó, một số sàn nổi tiếng và có quy mô lớn mà người dùng có thể lựa chọn để mua bán loại coin này sẽ là UniSwap, MXC, 1Inch, Hobbit,…

Đặc biệt, Dodo Exchange sẽ là sàn giao dịch có sự phù hợp và tương thích cao nhất khi nhà đầu tư thực hiện các giao dịch với đồng Dodo coin.

DODO coin là gì? Cách kiếm DODO đơn giản và dễ dàng 1798252842

Ví lưu trữ và sàn giao dịch của Dodo Coin là gì

Cách kiếm DODO coin như thế nào?

Hiện nay, có hai cách để kiếm DODO coin là: Staking và Mining. Cụ thể:

Staking

 • Truy cập app.dodoex.io
 • Connect ví của bạn thông qua MetaMask.
 • Nhấp vào “Mining” ở góc trên bên phải.
 • Chọn DODO.
 • Nhấp vào stake (không có cách nào để chỉnh sửa số tiền stake hoặc unstake. Do đó, bạn có thể stake hoặc unstake toàn bộ số dư DODO của mình).
 • Confirm tùy chọn của bạn trên sàn giao dịch và trên wallet.

Mining

Mining liên quan trực tiếp đến việc cung cấp tính thanh khoản. Có trong bất kỳ cặp giao dịch nào được hỗ trợ bằng cách sử dụng tab “Pool“. Để thực hiện, bạn truy cập vào tùy chọn “Pool”.

 • Truy cập app.dodoex.io.

 • Connect ví thông qua MetaMask.
 • Chọn Exchange từ trên cùng bên phải.
 • Nhấp vào Pool và chọn cặp ưa thích của bạn.
 • Nhấp vào Deposit, xác định số tiền token bạn muốn gửi và chọn Confirm.
 • Truy cập wallet của bạn để confirm giao dịch. Sau đó click vào nút Mining ở góc trên cùng bên phải.
 • Approve giao dịch và confirm trong cửa sổ bật lên.
 • Trong bước cuối cùng, confirm và stake.

DODO coin là gì? Cách kiếm DODO đơn giản và dễ dàng 1798252842

Cách kiếm DODO coin như thế nào

Nên hay không nên đầu tư đồng Dodo?

Dodo Exchange vốn được sáng lập bởi đội ngũ nhân lực là những người cực kỳ có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng hay tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp Blockchain. Đặc biệt hơn, hệ thống các nhà đầu tư tham gia hỗ trợ dự án cũng đều là những tên tuổi nổi tiếng và có tầm cỡ như Binance, DeFiance Capital, Ventures,…

Không những vậy, Dodo coin còn là một trong những đồng tiền vô cùng tiềm năng và luôn có sự biến động đầy khả quan trên thị trường. Đặc biệt, team phát triển dự án cũng đã và đang đưa ra những chiến lược nâng cao chất lượng một cách rõ ràng. Vậy nên đây có thể là sự chọn lựa mà giới đầu tư nên lưu ý.

Thời điểm hiện tại, DODO coin đã được phát hành ra ngoài thị trường. Để mua bán sở hữu đồng tiền điện tử này, các bạn có thể giao dịch tại sàn MEXC hoặc sàn giao dịch Binance. Đây đều là những sàn giao dịch uy tín và có tính thanh khoản cao. Để đảm bảo tính an toàn, các bạn chỉ nên tham gia vào những sàn được đánh giá cao.

DODO coin là gì? Cách kiếm DODO đơn giản và dễ dàng 1798252842

Nên hay không nên đầu tư đồng Dodo

Kết luận

Những chia sẻ về DODO coin trên, bạn đã có câu trả lời cho DODO coin là gì? Cùng với đó là những thông tin quan trọng về DODO. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về đồng tiền điện tử này. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hay và hữu ích. Trân trọng cảm ơn!

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.
banner blog sode dich vu
Tác giả
Thần Cơ tiên tử

Thần Cơ tiên tử

Tôi là một kẻ yêu thích số học phong thủy và khám phá ý nghĩa những con số. Bạn bè thường gọi là Thần Cơ tiên tử. Hãy cùng tôi khám phá những điều kỳ diệu từ các con số tại Blog Số Đề.

Kết nối với tác giả

Liên kết hữu ích