DENT coin là gì? Tổng hợp những kiến thức cơ bản

10/10/2022 19:04:37

DENT Coin là một loại tiền điện tử hứa hẹn sẽ phá vỡ ngành công nghiệp dữ liệu di động trên toàn thế giới. Vậy DENT Coin là gì? Lưu trữ DENT ở đâu, mua bán giao dịch DENT tại sàn nào an toàn, uy tín. Mọi thứ sẽ có trong bài viết dưới đây của Blog So De.

Dent coin là gì?

Dent, hoặc có thể gọi là Dent coin là đồng tiền mã hóa chính trong sàn Dent Exchange, là nơi mà tại đó mọi người có thể mua, bán hoặc tặng dữ liệu di động dư thừa của mình cho người dùng khác trên thế giới. Điều này có nghĩa là thông qua việc sử dụng Dent Exchange, các gói dữ liệu sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với giá của nó ở thị trường hiện tại.

Công ty đứng sau Dent coin có tên là DENT Wireless Limited, là một công ty viễn thông ảo có trụ sở chính tại Hồng Kông. Mục tiêu của công ty này là giải phóng dữ liệu di động trên mạng bằng cách cho phép mọi người mua, bán và quyên góp dữ liệu thông qua blockchain Ethereum.

Đồng tiền Dent coin nằm ở trung tâm của thị trường đó. Nó sẽ là loại tiền phổ biến cho thị trường dữ liệu Dent Exchange mà công ty muốn xây dựng. DENT sẽ mở ra một “Nền kinh tế chia sẻ dữ liệu” mới, nơi người dùng có thể tự do mua, bán và tặng dữ liệu di động của họ, từ người dùng này sang người khác. DENT-Exchange hoạt động như một thị trường để kinh doanh dữ liệu di động giống như thị trường chứng khoán.

DENT coin là gì? Tổng hợp những kiến thức cơ bản 1502514761

Dent coin là gì

Dent hoạt động như thế nào

Các gói dữ liệu ở đây sẽ tương đương như các hợp đồng thông minh trên Ethereum. DENT exchange sẽ thúc đẩy các hợp đồng thông minh hoạt động một cách hiệu quả, giúp cho hệ thống hình thành một nền tảng giao dịch dựa trên công nghệ Blockchain.

Khi sàn giao dịch DENT exchange trở thành tiêu chuẩn cho việc giao dịch các gói dữ liệu di động, nó cũng sẽ trở thành nơi chủ yếu để xác định giá của dữ liệu di động trên toàn thế giới. Các công ty viễn thông và người dùng sẽ tương tác với nhau trong một thị trường thực sự để xác định giá của dữ liệu hiện tại. Điều này dẫn đến tính minh bạch, sự cạnh tranh ngày càng tăng và chất lượng dữ liệu ngày càng tốt hơn.

Trung tâm của hệ sinh thái DENT sẽ là ứng dụng di động DENT, hiện tại nó đã có sẵn trên iOS và Android. Ứng dụng DENT chứa ví tiền của người dùng cho mã thông báo DENT và có giao diện dễ sử dụng để mua, bán và tặng gói dữ liệu cho người dùng khác.

DENT coin là gì? Tổng hợp những kiến thức cơ bản 1502514761

Dent hoạt động như thế nào

Lịch sử xuất hiện của Dent

Theo đó việc phát triển token đã được thực hiện dựa theo tiêu chuẩn ERC-20. Những nhà tổ chức dự án đã đặt ra mục tiêu cho bản thân là giảm thiểu chi phí có liên quan tới truyền thông di động. Như vậy điều này đồng nghĩa với việc những thành viên mạng, bằng việc bán đi lưu lượng truy cập dành cho nội tệ thì sẽ có thể giảm thiểu đi đáng kể chi phí.

Để có thể hiểu được rõ hơn về bản chất, sau đây là 1 ví dụ minh họa. Theo đó Tập đoàn Cisco của Mỹ tiến hành 1 cuộc nghiên cứu, dựa theo kết quả xác định được những người dùng dịch vụ di động mỗi tháng chi tiêu lên tới 32 tỷ đô la. Khoảng 15% (tương đương với 4,8 tỷ USD) trong vòng 30 ngày vẫn chưa được tiêu hết.

Bên cạnh đó những nhà phát triển của nền tảng Dent cũng như Coin Dent đã có kế hoạch đoàn kết những người tiêu dùng Internet. Được thành lập chính thức vào năm 2014, người sáng lập của công ty là 1 doanh nhân tới từ Hong Kong Tero Katajainen.

DENT coin là gì? Tổng hợp những kiến thức cơ bản 1502514761

Lịch sử xuất hiện của Dent

Cách thức giải quyết vấn đề của Dent

Để có thể thực hiện được các thay đổi kể trên thì team dev tiến hành áp dụng sức mạnh công nghệ Blockchain cũng như Smart Contract vào trong ngành viễn thông. Theo đó dự án đã bắt đầu cho ra đời DENT Exchange. Đây chính là thị trường để thực hiện mua, bán trên toàn cầu những dữ liệu di động cũng như Coin Dent sẽ là đồng tiền được dùng để thực hiện thanh toán những giao dịch.

Theo đó với những thông tin về dự án trên thì 1 số tính năng về giải pháp trên có thể kể đến như: Người dùng sẽ được mua dữ liệu di động từ những công ty viễn thông hoặc những người dùng khác với mức giá tốt nhất.

Giải phóng những dữ liệu di động: Theo đó người sử dụng sẽ không phải quá lo lắng về nguồn cung giới hạn từ những công ty viễn thông. Như vậy chỉ cần dùng đồng Coin Dent để đổi lấy những dữ liệu di động tại DENT Exchange từ những công ty viễn thông tại đó hoặc người sử dụng.

Dent theo đó sẽ tạo điều kiện để loại bỏ đi những loại chi phí khi thực hiện chuyển vùng dữ liệu của những quốc gia và chi phí định tuyến vô cùng đắt tiền giữa những nhà cung cấp về dịch vụ viễn thông.

DENT coin là gì? Tổng hợp những kiến thức cơ bản 1502514761

Cách thức giải quyết vấn đề của Dent

Kết luận

Trên đây là những kiến thức cần biết về đồng tiền điện tử DENT, hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được góc nhìn chi tiết hơn về DENT coin là gì, cũng như có những nhận định cho riêng mình là có nên đầu tư vào DENT coin hay không. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa DENT với chúng tôi thì hãy liên hệ với Blog Số Đề.

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.
banner blog sode dich vu
Tác giả
Thần Cơ tiên tử

Thần Cơ tiên tử

Tôi là một kẻ yêu thích số học phong thủy và khám phá ý nghĩa những con số. Bạn bè thường gọi là Thần Cơ tiên tử. Hãy cùng tôi khám phá những điều kỳ diệu từ các con số tại Blog Số Đề.

Kết nối với tác giả

Liên kết hữu ích