ACX là gì? Thông tin về sàn giao dịch tiền điện tử mới toanh

10/10/2022 20:51:53

Nếu bạn đang lựa chọn một sàn giao dịch nào đó để mở tài khoản và giao dịch tiền điện tử và ACX nằm trong danh sách đó thì hãy tìm hiểu thêm thông tại tại bài viết dưới đây. ACX là gì và liệu có nên giao dịch tại ACX không? Hãy cùng blogsode.com đi tìm hiểu chi tiết về các câu hỏi này ở nội dung của bài viết sau.

ACX là gì?

ACX là sàn giao dịch crypto đến từ Úc và đặt trụ sở tại Hong Kong. Sàn giao dịch ACX cho phép người dùng mua bán nhiều loại tiền điện tử. Người dùng của sàn được gửi và rút tiền với đô la Úc và được cung cấp dịch vụ OTC nếu giá trị giao dịch lớn hơn 50000 AUD.

Mặc dù sàn giao dịch không được quản lý, nhưng nó tuyên bố sẽ trải qua các cuộc kiểm tra tài chính định kỳ bởi một công ty kiểm toán outsource để khẳng định sự minh bạch. Sàn giao dịch không ẩn danh và có các quy tắc và yêu cầu nghiêm ngặt về Biết khách hàng của bạn (KYC). ACX nắm giữ 95% tài sản kỹ thuật số của mình trong một hệ thống lưu trữ lạnh, độc quyền với việc triển khai 2FA.

ACX có rất ít cạnh tranh trên thị trường Úc và vào năm 2017 đã mua lại người dùng của DigitalX Direct, một công ty giải pháp thanh toán blockchain khởi đầu là một nền tảng khai thác và trao đổi Bitcoin. DigitalX đã đồng ý ngừng hoạt động khai thác và trao đổi để đổi lấy 50% doanh thu kiếm được từ các khách hàng trước đây trong thời hạn 5 năm.

ACX là gì? Thông tin về sàn giao dịch tiền điện tử mới toanh 1977850877

ACX là gì

Các tính năng của ACX là gì?

Một điều khác khiến ACX nổi bật so với phần còn lại là chính sách không tính phí giao dịch của họ, điều này là bất thường, vì hầu hết những sàn giao dịch đều sẽ tính phí giao dịch. Tuy nhiên, sàn giao dịch này tính phí rút tiền 1% đối với tiền pháp định vào tài khoản ngân hàng. Những đặc điểm này làm cho ACX trở thành một sàn giao dịch hấp dẫn để sử dụng để giao dịch các cặp tiền điện tử trên thị trường Úc.

ACX cũng tuyên bố chính sách KYC nghiêm ngặt, có thể mất đến hai ngày làm việc. Điều này có nghĩa là người dùng không thể giao dịch ẩn danh trên sàn giao dịch ACX và phải cung cấp bằng chứng nhận dạng của họ (KYC) trước khi đi vào sử dụng các tính năng. Tuy nhiên, bất chấp mọi thứ, nền tảng ACX đã có danh tiếng tốt và cái nhìn tổng thể về ACX là tích cực.

Ưu tiên đặc biệt của ACX là bảo mật và an toàn cho quỹ và thông tin cá nhân. Một lượng đáng kể tài sản kỹ thuật số của ACX được lưu trữ ngoại tuyến trong hệ thống lưu trữ lạnh với việc triển khai 2FA trong khi dữ liệu cá nhân được xử lý cẩn thận và tiết lộ cho những gì nó cần thiết. Để giữ an toàn ở mức cao, ACX tiếp tục cải thiện các biện pháp an toàn của mình và có các kiểm toán tài chính và bảo mật CNTT.

ACX là gì? Thông tin về sàn giao dịch tiền điện tử mới toanh 1977850877

Các tính năng của ACX là gì

Phí giao dịch trên sàn ACX như thế nào?

Đương nhiên, yếu tố quan trọng trong việc thẩm định bất kỳ nền tảng giao dịch nào là cấu trúc phí để thực hiện giao dịch cũng như gửi và rút tiền. ACX thể hiện khá tốt về mặt này – với mức phí thấp hơn một chút so với mức trung bình của thị trường. Mức phí cho cả người đăng ký và người dự thi là 0,20%, so với mức 0,25% của tiêu chuẩn ngành. Khoản phí này được tính khi giao dịch được thực hiện. Không có thêm chi phí cho việc đặt hàng.

Hiện tại, các loại phí giao dịch chính trong nền tảng ACX gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn đều chưa được công bố.

  • Phí nạp tiền tại sàn ACX là miễn phí khi bạn nạp tiền bằng cả tiền pháp định và tiền ảo
  • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn ACX thì mức phí giao dịch được tính chung cho mọi giao dịch đối với tiền ảo là 0%, tiền pháp định là 1%.

Sàn ACX cho phép rút nhiều tiền pháp định AUD và rút tiền ảo với mỗi một loại sẽ có chi phí khác nhau. Như phí rút Bitcoin là 0.0001 BTC; phí rút Ethereum là 0.001 ETH… Và phí rút tiền pháp định là 0%.

ACX là gì? Thông tin về sàn giao dịch tiền điện tử mới toanh 1977850877

Phí giao dịch trên sàn ACX như thế nào

Điều kiện giao dịch trên sàn ACX

ACX chắc chắn hướng đến thị trường Úc và bất kỳ ai truy cập trang web đều có thể được tha thứ vì nghĩ rằng nó chỉ hoạt động trong phạm vi quyền hạn này, tuy nhiên, khi điều tra thêm, chúng tôi nhận thấy rằng nền tảng ACX này thực sự mở cho các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới.

Nền tảng ACX không cung cấp danh sách đầy đủ các quốc gia được chấp nhận mà chỉ đơn giản nêu rằng công dân quốc tế có thể tạo tài khoản. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chỉ tài khoản ngân hàng của Úc mới có thể được sử dụng trong các giao dịch fiat, vì vậy nhà giao dịch từ các quốc gia khác có thể bị giới hạn đối với tiền điện tử.

Quốc gia duy nhất được tuyên bố rõ ràng là không được hỗ trợ là Hoa Kỳ, do các quy định thương mại của Hoa Kỳ. Trang web ACX cho phép lựa chọn ngôn ngữ bằng tiếng Anh và tiếng Trung.

ACX là gì? Thông tin về sàn giao dịch tiền điện tử mới toanh 1977850877

Điều kiện giao dịch trên sàn ACX

Kết luận

Trên đây là bài viết về ACX là gì cùng kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử ACX, hi vọng qua bài viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn ACX này. Ưu điểm của sàn ACX là có độ bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại altcoin, hỗ trợ tiền pháp định, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp. Nhược điểm của sàn là ít thông tin về công ty, chưa hỗ trợ giao dịch ký quỹ.

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.
banner blog sode dich vu
Tác giả
Thần Cơ tiên tử

Thần Cơ tiên tử

Tôi là một kẻ yêu thích số học phong thủy và khám phá ý nghĩa những con số. Bạn bè thường gọi là Thần Cơ tiên tử. Hãy cùng tôi khám phá những điều kỳ diệu từ các con số tại Blog Số Đề.

Kết nối với tác giả

Liên kết hữu ích