Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Thần Cơ tiên tử Biên tập bởi: - Ngày: 18/06/2021 00:58:23

Những ai sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đúng như “vạn vật trong tầm tay”, những người này khi trưởng thành thường nắm trong tay nhiều tài lộc và quyền lực. Nhưng liệu có phải nốt ruồi ở vị trí nào tại lòng bàn chân cũng đều mang lại may mắn như nhau không? Hãy cùng Blog Số Đề tìm hiểu chi tiết nốt ruồi ở lòng bàn chân trái có ý nghĩa gì.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì?

Nốt ruồi có thể mọc ở rất nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, nhưng nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân thì đây là điều rất may mắn, thể hiện người có tướng phú quý.

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân là người có nhiều vượng khí, được sinh ra trong một gia đình giàu sang, có cuộc sống an nhàn, đặc biệt nếu đó là nốt ruồi son thì bạn còn mang lại may mắn cho những người thân trong gia đình.

Nếu nốt ruồi dưới lòng bàn chân là nốt ruồi đen thì công việc thường liên quan đến báo chí, phim ảnh, những công việc có tính di chuyển cao, những công việc này rất phù hợp và giúp bạn dễ dàng đạt được thành công trên con đường sự nghiệp.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân càng to, càng bóng, màu da lòng bàn chân hồng hào thì bạn là người cực kỳ giàu có, sung sướng, tài chính lúc nào cũng rủng rỉnh, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân trái 968593222

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân trái cho thấy chủ nhân là người cực kỳ tài giỏi, có tiền đồ rộng mở, tương lai sáng lạn. Trong công việc, họ hay được người khác kính nể, có tố chất lãnh đạo nên thường được đề bạt làm trưởng phòng, giám đốc. Công sức bỏ ra ít hơn nhưng họ luôn thu được những thành quả mà người khác phải rất nỗ lực mới có được. Ngoài ra đây cũng là những người rất may mắn trong tình duyên. Sau kết hôn gia đình hạnh phúc yên ấm, cuộc sống sung túc, giàu sang, con cái giỏi giang hiếu thuận.

Vận số của những người này cũng rất tươi sáng. Họ không phải sống cuộc sống vất vả mà lại còn hay gặp may mắn, được quý nhân phù trợ. Từ khi sinh ra cho đến khi về già cũng không bao giờ phải lo về cơm ăn, áo mặc.

Ngoài chủ về tài lộc thì đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái cũng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, môn đăng hộ đối.

Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân trái 968593222

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái nữ giới

Nữ giới sở hữu nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái cũng có vận số cực kỳ tốt. Nó cho thấy chủ nhân sẽ được hưởng một cuộc sống giàu sang, phú quý, tài lộc vô biên, vô lo vô nghĩ. Đồng thời, họ cũng được rất nhiều người yêu chiều và giúp đỡ. Gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Từ nhỏ tới lớn họ rất được cha mẹ chiều chuộng và yêu thương. Khi bước chân vào xã hội cũng có quý nhân giúp đỡ nên hầu như không phải vướng bận gay lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì. Khi gặp khó khăn cũng có người thân, gia đình giúp đỡ do vậy mà họ khá kiêu ngạo và khó gần. Tuy cuộc sống giàu sang phú quý nhưng tình duyên của những người này thường không mấy thuận lợi. Khó tìm được người ưng ý cho nên họ thường kết hôn khá muộn.

Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân trái 968593222

Xem tướng số nốt ruồi ở vị trí khác tại bàn chân

Ngoài nốt ruồi ở lòng bàn chân, một số vị trí nốt ruồi khác trên bàn chân cũng biểu thị những ý nghĩa nhất định dưới đây:

Nốt ruồi ở mép bàn chân

Vị trí nốt ruồi ở mép bàn chân nói lên vận số không tốt của chủ sở hữu, số kiếp long đong, lận đận. Bản thân người sở hữu nốt ruồi mép bàn chân buộc phải tự lập ngay từ khi còn rất trẻ, chạy vạy khắp nơi để mưu sinh kiếm sống. Tuy nhiên, công sức bỏ ra nhiều nhưng kết quả luôn không như mong đợi.

Con đường sự nghiệp bị kìm hãm, chi phối bởi nhiều thứ. Đặc biệt, những người có nốt ruồi ở mép bàn chân trái cần chú ý đến sức khỏe bởi những người này rất dễ bị lao lực, làm việc quá sức dẫn đến ốm đau, bệnh tật.

Bên cạnh đó, đối với nốt ruồi ở mép bàn chân phải nữ giới được dự đoán con đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, khó tìm được người bạn đời, hôn nhân gặp nhiều xung đột xoay quanh vấn đề tài chính, rất dễ đổ vỡ.

Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân trái 968593222

Nốt ruồi ở gót chân

Đây là vị trí nốt ruồi phúc tướng, chủ sở hữu là người thông minh, nhạy bén, luôn biết lắng nghe và thấu hiểu người khác, đồng thời có khả năng lãnh đạo giỏi nên được rất nhiều người kính nể. Nốt ruồi này còn cho thấy chủ nhân thường xuyên có những chuyến công tác dài ngày. Nhưng họ lại không mấy bận tâm, than phiền và biến nó thành niềm đam mê trong công việc.

Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân trái 968593222

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Người có nốt ruồi ở mu bàn chân số mệnh không mấy tốt đẹp. Do đặc thù công việc nên họ thường xuyên phải di chuyển, cuộc sống chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ không hề dư dả.

Đường tình duyên cũng gặp khá nhiều trắc trở, hôn nhân rất dễ đổ vỡ, họ có thể sống cô độc một mình. Đây là tướng số rất không tốt, bạn cần tìm cách cải thiện và thay đổi nó bằng các biện pháp như xóa, hoặc xăm hình để tránh ảnh hưởng tới tương lai sau này (theo quan điểm phương đông).

Kết luận

Trên đây là tất cả ý nghĩa khi xem nốt ruồi lòng bàn chân trái mà bài viết muốn gửi gắm đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu thêm về vận mệnh của đời mình.

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.

Tin xem nhiều