Mơ thấy bát hương bị vỡ điềm báo như thế nào? Đánh con gì?

Thần Cơ tiên tử Biên tập bởi: - Ngày: 09/03/2024 02:04:50

Mỗi giấc mơ điều mang tới một ý nghĩa gì đó trong tương lai, đôi khi ác mộng của giấc mơ lại khiến bạn cảm thấy bồn chồn và lo lắng. Điều khiến không ít người lo lắng về giấc mơ thấy bát hương bị vỡ sẽ mang đến điềm báo gì trong tương lai bản thân bạn hay không. Blog Số Đề sẽ giúp bạn tìm hiểu về ý nghĩa của giấc mơ kỳ lạ này trong nội dung của bài viết dưới đây.

Giải mã giấc mơ thấy bát hương bị vỡ

Theo quan niệm văn hóa tâm linh của người Việt thì chúng ta thường thắp hương để thờ cúng tổ tiên và những vị thần linh cầu mong sự bình an, tài lộc và gặp nhiều may mắn cho gia đình. Tuy nhiên những giấc mơ về đồ vật mang ý nghĩa tâm linh như bát hương thì chúng ta đều có phần lo ngại và hoang mang đúng không nào.

Thông thường, những giấc mơ thấy bát hương thường mang đến nhiều may mắn, cầu được ước thấy, con cháu sức khỏe tốt, học hành đỗ đạt, gia chủ thường nhận được những may mắn tài lộc từ tổ tiên phù hộ cho mình. Chính vì thế, việc ngủ mơ thấy bát hương thì đừng vội lo lắng, sợ hãi nhé vì có thể thời gian tới bạn sẽ có nhiều bước tiến xa hơn trong công việc đó nhé.

Mơ thấy bát hương bị vỡ điềm báo như thế nào? Đánh con gì?  310038526

Nên đánh đề con gì khi mơ thấy bát hương bị vỡ?

Tuy rằng việc bạn nằm mơ thấy bát hương bị vỡ là một điềm báo chẳng lành, nhưng vào mỗi trường hợp khác nhau, nó sẽ đem lại cho bạn một ý nghĩa nào đó đến với bản thân bạn.

Mơ thấy bát hương bị đổ vỡ

Điềm báo xấu khi bạn thấy bát hương nhà mình bị đổ vỡ. Nó thể hiện mối quan hệ trong gia đình gặp nhiều bất trắc, xích mích xấu xảy ra giữa các thành viên họ hàng trong gia đình. Mâu thuẫn đang ngày một lớn hơn. Sẽ chẳng có cách nào tốt để bạn có thể giải quyết vấn đề này trong thời gian tương lai.

Để niềm vui nhân đôi thì bạn đừng nên bỏ qua cặp số may mắn 35 – 53.

Mơ thấy chuột làm đổ vỡ bát hương gia tiên

Chuột là loài động vật gặm nhấm, khi chúng làm đổ vỡ bát hương gia tiên chứng tỏ gia đình bạn sắp gặp biến cố lớn. Có thể bản thân bạn sẽ gặp chuyện chẳng lành, tai nạn đột ngột, hoặc người thân ốm đau. Hãy thận trọng bản thân khi ngủ mơ thấy điềm báo này.

Với giấc mơ này, con số tài lộc mà bạn không nên bỏ qua đó chính là 48 – 84.

Mơ thấy bát hương bị vỡ điềm báo như thế nào? Đánh con gì?  310038526

Mơ thấy bát hương thần tài bị đổ

Thần tài là một vị thần linh mang đến tiền tài phú quý cho gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy bát hương thần tài bị đổ thì có thể chuyện kinh doanh của gia đình bạn sắp gặp phải chuyện không hay, khó khăn hoặc phá sản trong tương lai.

Để trấn an bản thân thì bạn hãy đánh ngay cặp số lô đề sau: 56 – 67.

Mơ thấy bát hương nhà người khác bị đổ vỡ

Đây lại là điềm báo may mắn tới bản thân bạn. Tưởng chừng đây là điều không may mắn nhưng nó lại mang một ý nghĩa vỗ cùng tốt đặc biệt là chuyện kinh doanh, công việc của bạn hanh thông. Mọi khó khăn đều giải quyết tốt đẹp trong tương lai.

Giấc mơ này mang đến cho bạn con số thần tài là 37 – 79.

Mơ thấy bát hương bị vỡ điềm báo như thế nào? Đánh con gì?  310038526

Mơ thấy mình làm vỡ bát hương gia tiên

Bạn là người tự phá vỡ đi hạnh phúc gia đình của chính mình. Đây là điềm báo trước tương lai của bạn gặp nhiều bất trắc trong chuyện tình cảm. Vì thế nếu mơ thấy bát hương bị đổ vỡ bạn cần phải xem xét lại các mối quan hệ xung quanh.

55 – 66 chính là những con số may mắn mà giấc mơ này mang đến cho bạn.

Nằm mơ thấy bát hương gia tiên đang cháy bị đổ

Điều này cho thấy là tổ tiên gia đình đang muốn nói đến điều gì đó tới bạn, có thể là phần mộ của người đã khuất bị động long mạch. Vậy nên bạn cần phải tìm hiểu ngay đến những ngôi mộ của người thân đã khuất trong gia đình để trùng tu sửa sang lại tránh ảnh hưởng trong tâm linh.

Với cơn chiêm bao này, con số may mắn nhất là 90 – 03.

Mơ thấy bát hương bị vỡ điềm báo như thế nào? Đánh con gì?  310038526

Mơ thấy bát hương của bản thân bị vỡ

Giấc mơ này không chỉ mang đến sự sợ hãi cho người mơ mà nó còn mang đến nhiều chuyện chẳng lành. Theo các chuyên gia lý giải thì đây có thể là điềm báo rằng bạn sắp bị kẻ gian lấy trộm đồ. Vì vậy hãy chú ý bảo quản tài sản cá nhân của bản thân nhiều hơn.

Khi có giấc chiêm bao này thì bạn hãy đánh ngay 01 – 10 để trúng lớn.

Một số trường hợp mơ thấy bát hương bị vỡ đặc biệt

Giấc mơ thấy bát hương bị vỡ có lẽ sẽ khiến nhiều người cảm thấy lo sợ. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng những con số có thể là cách để hóa giải những điềm báo không may mắn đến với cuộc sống của họ.

 • Chiêm bao giấc mơ thấy bát hương bị vỡ nên đánh con số 57 hoặc 64

 • Ngủ mơ thấy bát hương bị đổ nên đánh con số 54 hoặc 84

 • Nằm mơ thấy bát hương bốc cháy nên đánh số 23 hoặc 90

 • Chiêm bao giấc mơ thấy mẹ làm bát hương vỡ nên đánh con 02 hoặc 34

 • Ngủ mơ thấy bố làm bát hương vỡ thì chọn con số 14 hoặc 56

 • Nằm mơ thấy anh làm bát hương vỡ nên đánh số 09 hoặc 87

 • Nằm mơ thấy hai bát hương bị vỡ là số 10 hoặc 87

 • Ngủ mơ thấy bát hương thần tài bị vỡ nên đánh số 35 hoặc 53

 • Chiêm bao giấc mơ thấy bát hương bị xê dịch nên đánh số 14 hoặc 50

 • Nằm mơ thấy có nhiều bát hương bị vỡ nên đánh số lô 22 hoặc 48

Mơ thấy bát hương bị vỡ điềm báo như thế nào? Đánh con gì?  310038526

Những thông tin về điềm báo mơ thấy bát hương bị vỡ của chúng mình lý giải chỉ mang tính chất tham khảo. Chính vì vậy, bạn đừng quá lo lắng về những điều không may có thể xảy ra. Hãy làm những điều tốt đẹp và suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn.

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.